con playbook của em tự nhiên không bắt được wifi ạ! :(

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)' bắt đầu bởi tommybleck, 28/8/12.

Chia sẻ trang này

  1. tommybleck New Member

    Tham gia:
    18/4/11
    Số bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    các bác cho em hỏi chút ạ! con playbook của em từ hôm qua vẫn vào mạng bằng wifi bình thương nhưng sáng nay thì không thể nào bắt được wifi ở nhà. mà toàn seach thấy wifi nhà hàng xóm! ==! mặc dù ở nhà con lap và con hd7 vẫn vào được bình thường! thế có phải bị lỗi phần cứng không ạ! :((
     
    Tags:
  2. ChangDau

    ChangDau I feel lost inside myseft

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    4.098
    Được thích:
    4.639
    BB Model:
    R-900
    Restart cái Modem lẫn PB xem sao bạn, mình cũng lâu lâu lại restart Modem 1 lần :D
     
  3. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.577
    Được thích:
    18.765
    BB Model:
    Passport
    :)) Em hàng xóm xinh đẹp hơn mà

    @tommybleck: Đùa thôi, nhưng thực sự vụ này mình cũng đã gặp, đã làm đủ các kiểu thay đổi setting của con router wifi mà không có tác dụng. BB, Laptop vào tốt, chỉ PB là không vào được. Cuối cùng làm 1 việc là đổi tên SSID của wifi accesspoint, thế là PB kết nối ngay lập tức. Chắc mình đổi tên làm PB nó tưởng là em hàng xóm :))
     
    vipkyd thích bài này.
  4. eric155

    eric155 Member

    Tham gia:
    14/4/11
    Bài viết:
    87
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9700
    Yêu em hàng xóm mất rồi :))

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  5. tungdt

    tungdt New Member

    Tham gia:
    27/1/13
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    2
    BB Model:
    playbook
    Chào bác vnbb, em cũng gặp rắc rối với em pb về vấn đề wifi này. Ở quán cafe thì connect và sử dụng bình thường, nhưng về nhà dùng mạng wifi thì connect full sóng nhưng k vào được browser hay youtube, bị lỗi couldn't resolve the host name.
    Em đã thử reset router wifi, restart pb, đổi tên ssid, đổi giao thức bảo mật (wep, wpa và wpa2) mà vẫn k dùng được. Trong khi laptop, 9700 hay iphone ipad đều sử dụng mạng bình thường.
    Bác có kinh nghiệm j về vấn đề này có thể chỉ giúp em được k ạ? em xin cám ơn ạ!
    //Em đang dùng bản os 2.1.0.1526, router wifi là totolink n100re :|
     
    vipkyd thích bài này.
  6. tuquangtran123

    tuquangtran123 Member

    Tham gia:
    20/8/12
    Bài viết:
    53
    Được thích:
    9
    BB Model:
    12345
    tắt/bật lại cái wifi và mở là ôkê
     
  7. justinphu0946

    justinphu0946 Active Member

    Tham gia:
    20/10/12
    Bài viết:
    178
    Được thích:
    43
    BB Model:
    z10
    sạc bữa ni cũng gặp tình trạng này nhiều nhỉ :D khi chiều đang luớt web cũng bị thế này đây mong anh vnbb chỉ chi tiết cho em với :D
     
  8. justinphu0946

    justinphu0946 Active Member

    Tham gia:
    20/10/12
    Bài viết:
    178
    Được thích:
    43
    BB Model:
    z10
    có hình nữa thì ok anh ơi hihi
     
  9. justinphu0946

    justinphu0946 Active Member

    Tham gia:
    20/10/12
    Bài viết:
    178
    Được thích:
    43
    BB Model:
    z10
    anh ơi đổi tên ssid ở pb hay wifi vậy anh ! em đã đổi trên wifi rồi nhưng k được @@ mong anh chỉ giáo :(
     
  10. justinphu0946

    justinphu0946 Active Member

    Tham gia:
    20/10/12
    Bài viết:
    178
    Được thích:
    43
    BB Model:
    z10
    anh vnbb ơi :D đúng là chơi đồ của chùm nho :) cần phải nghiên cứu haha :) đã sửa được rồi :D rất vui :D
    tất cả là thằng router wifi :D
    chỉ cần đổi ssid như anh chỉ ở trên và set pass word mới là ok !
    tks anh nhiều :D
     
  11. vietdh

    vietdh Active Member

    Tham gia:
    3/3/11
    Bài viết:
    320
    Được thích:
    48
    BB Model:
    Q10 + 9700
    bố tổ, bực vãi các bác ạ. Ở văn phòng đã phải làm riêng 1 SSID với chuẩn B+G thì z10 và 9700 vào được. về nhà để B+G thì z10 cũng chả thấy mạng nhà mình đâu :(((.MacAir vẫn vào bình thường. nhục quá là nhục trời ơi
     
  12. vietdh

    vietdh Active Member

    Tham gia:
    3/3/11
    Bài viết:
    320
    Được thích:
    48
    BB Model:
    Q10 + 9700
    Hô hô, Hình như ko phải do chuẩn B N hay G mà là channel. Em để lại channel của nó là 6. trước của nó là 13 hic. chắc 13 đen. ai bị lỗi này thì chử config lại accpoint như thế nhé
     
  13. KiNGHAI

    KiNGHAI Active Member

    Tham gia:
    7/3/11
    Bài viết:
    546
    Được thích:
    239
    Chính xác. Đang định nhắc các bác là thiết bị mobile nó không có nhận được dải channel dài như trên máy tính (theo mình nhớ là 1-13). Thông thường khi cấu hình Wifi network thì mọi người hay để Channel là Auto, nhưng Auto thì có khi sẽ không connect được vì nó có xu hướng chọn 6 hoặc 11/13. Để chắc ăn các bác chọn channel 6 là ổn. Hoặc khu vực mình có nhiều Wifi quá, thì cũng có khả năng các channel 6/11/13 bị dùng nhiều, thì mình chuyển sang channel khác, ít người dùng hơn là ổn.
     
    khaisilk1910vietdh thích bài này
  14. thuoclao0908

    thuoclao0908 Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/12
    Bài viết:
    1.600
    Được thích:
    638
    BB Model:
    ........
    vnbb bác còn cách nào không em thử hết các cách trên rồi mà không được hôm nay tự nhiên tất cả các thiết bị Blackberry đều không vào được trừ con laptop vẫn vào bt #:-s
     
  15. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.577
    Được thích:
    18.765
    BB Model:
    Passport
    thuoclao0908 cách đổi SSID của con Wifi AccessPoint vẫn luôn hiệu nghiệm với mình :)
     
  16. thuoclao0908

    thuoclao0908 Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/12
    Bài viết:
    1.600
    Được thích:
    638
    BB Model:
    ........
    của em không sao mà kết nối internet được 978 99 z10 pb đều tịt hết thế mới ác chứ
     
  17. thuoclao0908

    thuoclao0908 Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/12
    Bài viết:
    1.600
    Được thích:
    638
    BB Model:
    ........
    Quên chưa đổi cái IP của con wifi thế là toàn bộ bị tịt luôn chỉ mình con Lap chơi được mất toi buổi sáng nghiên cứu
     
  18. manhhungpleiku

    manhhungpleiku New Member

    Tham gia:
    29/5/11
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    6
    BB Model:
    8800
    Máy mình mỗi lần khởi động lại là mất cái cấu hình wifi đã lưu giờ làm sao để ko mất các bạn
     
  19. deongang

    deongang Member

    Tham gia:
    14/7/12
    Bài viết:
    153
    Được thích:
    12
    BB Model:
    Passport
    của em đã đổi tên rồi nh]ng vẫn báo không thể có 1 địa chỉ IP, thế là thế nào ạ
     
  20. linhvn28

    linhvn28 New Member

    Tham gia:
    6/7/14
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    hazzz thế em bắt chùa ở quán thì làm sao đổi được sao nó lằng nhằng thế :((
     
Đang tải...