Có bác nào dùng Z10 bị như em không?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi TrungChinhNguyen, 10/6/14.

Chia sẻ trang này

  1. TrungChinhNguyen Well-Known Member
    BB Model:
    Z10 - 9900

    Tham gia:
    4/6/14
    Số bài viết:
    729
    Được thích:
    611
    Em đang dùng con Z10 Chính hãng Smartcom mới được 4 tháng, em cài nhạc chuông riêng cho từng danh bạ khi có cuộc gọi đến lúc thì đổ chuông theo nhạc mình cài lúc thì lại đổ chuông mặc định ( đa số đổ chuông mặc định là nhiều ) không hiểu ra sao nữa. Em dùng bản cập nhật 2941. Bác nào biết cách khắc phục chỉ giúp em với, Thanks!
     
    Tags:
  2. chuotgao

    chuotgao Well-Known Member

    Tham gia:
    7/3/11
    Bài viết:
    850
    Được thích:
    346
    BB Model:
    Q10 - Z10
    Sử dụng local contact sẽ không bị mất nhé bạn.
     
    TrungChinhNguyen thích bài này.
  3. TrungChinhNguyen

    TrungChinhNguyen Well-Known Member

    Tham gia:
    4/6/14
    Bài viết:
    729
    Được thích:
    611
    BB Model:
    Z10 - 9900
    Để em thử xem thế nào. Thanks!

    Gửi từ Z10 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  4. TrungChinhNguyen

    TrungChinhNguyen Well-Known Member

    Tham gia:
    4/6/14
    Bài viết:
    729
    Được thích:
    611
    BB Model:
    Z10 - 9900
    Mà bác nào cảm thấy lên bản 2941 hao pin hơn không. Em thấy nhanh hết hơn bản trươc.

    Gửi từ Z10 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  5. congsona4

    congsona4 Active Member

    Tham gia:
    10/12/11
    Bài viết:
    208
    Được thích:
    52
    BB Model:
    8700
    em vẫn dung bản leak 2491 thấy ổn nên ko load bản offi :v :v
     
Đang tải...