Help Classic không vào được app Android ..

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi Tuấn Vinh BBer, 22/10/15.

Chia sẻ trang này

  1. Tuấn Vinh BBer Member
    BB Model:
    Classic

    Tham gia:
    10/8/14
    Số bài viết:
    34
    Được thích:
    10
    Như trên ạ, các bác làm ơn cho em hỏi máy em tự nhiên không vào được app android, nó chỉ chạy thanh màu xanh lá xong rồi cứ đen kít mãi vậy ạ. Trước em vẫn vào bình thường,nhưng khoảng 1 tuần trở lại đây thì bị như thế. Em đang chạy rom 2639 và app android thì cài qua Snap.
    Có bác nào bít nguyên nhân và cách xử lý không ạ. :(.em cảm ơn nhìu nhìu!
     
    Tags:
  2. Tuấn Vinh BBer

    Tuấn Vinh BBer Member

    Tham gia:
    10/8/14
    Bài viết:
    34
    Được thích:
    10
    BB Model:
    Classic
  3. huyhung

    huyhung Active Member

    Tham gia:
    5/1/13
    Bài viết:
    286
    Được thích:
    98
    BB Model:
    9860
    Tắt máy rồi khởi động lại là ok
     
    Tuấn Vinh BBer thích bài này.
  4. thanhbinhdnhk

    thanhbinhdnhk Active Member

    Tham gia:
    17/4/14
    Bài viết:
    550
    Được thích:
    191
    BB Model:
    PS+Z10+9700+playbook
    bạn xóa mấy ap androi mới cài và cài lại. sau đó khởi động máy vài lần là hết
     
    Tuấn Vinh BBer thích bài này.
  5. Tuấn Vinh BBer

    Tuấn Vinh BBer Member

    Tham gia:
    10/8/14
    Bài viết:
    34
    Được thích:
    10
    BB Model:
    Classic
    Thank các bác, sau khi em reset lại máy thì đc rồi ạ :), hôm qua remove app đi và cài lại nhưng đều k đc :D
     
Đang tải...