Android Clash of Clans [Update v9.256.4 - 11/10/2017] - Đã khắc phục được lỗi khi farm trên BB10

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi vnbb, 12/6/15.

Chia sẻ trang này

  1. titloveyou

    titloveyou New Member

    Tham gia:
    17/2/13
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    2
    BB Model:
    BB8900-iPhone 6s+
    Quá ngon, đã load đc hall 10 vào Z30 hehe
     
  2. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Lại có update
    [​IMG]

    Đang up file cho các bác :D

    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
    BabyNoob thích bài này.
  3. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    BabyNoob thích bài này.
  4. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.949
    Được thích:
    18.990
    BB Model:
    Passport
  5. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Snap em báo mà.
    [​IMG]

    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
    BabyNoobvnbb thích bài này
  6. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Chắc fix lỗi gì đó của bản 1/7
    Phiên bản cũng lớn hơn 1/7.
    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
  7. biye1010

    biye1010 Active Member

    Tham gia:
    25/1/14
    Bài viết:
    621
    Được thích:
    164
    Em cũng thấy có bác ơi, nhưng cải thiện hiệu năng thôi thì phải, mấy cái kia như rồng 5, spell Dark... có ở build trước rồi mà.
     
  8. dangky

    dangky Member

    Tham gia:
    17/5/11
    Bài viết:
    65
    Được thích:
    1
    Anh em ai cài được xmod trên bb10 không vậy
     
  9. biye1010

    biye1010 Active Member

    Tham gia:
    25/1/14
    Bài viết:
    621
    Được thích:
    164
    Cài đc nhưng kô dùng đc, kô root cái Android runtime trên bb10 đc nên kô chạy đc
     
  10. Nhếch

    Nhếch New Member

    Tham gia:
    22/3/15
    Bài viết:
    25
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Q10
    Trên Q10 của em nó ko check in được là sao vậy mấy bác :(

    uploadfromtaptalk1437365317568.

    Sent from my Q10 using Tapatalk
     
  11. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.949
    Được thích:
    18.990
    BB Model:
    Passport
    Không cần checkin đâu, chỉ cần Register xong là OK rồi
     
    BabyNoobNhếch thích bài này
  12. BabyNoob

    BabyNoob Active Member

    Tham gia:
    27/6/12
    Bài viết:
    213
    Được thích:
    96
    BB Model:
    8310 - 9700 - PB
    Công nhận là chơi CoC chỉ chơi trên z10 hoặc z30 là ổn, chứ chơi trên PP khó chịu thật. Cài thử nghiệm xem sao, nhìn không quen.
     
  13. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.949
    Được thích:
    18.990
    BB Model:
    Passport
    Chơi trên Passport mình thấy thích hơn chơi trên Z30 đấy, mình đang dùng cả 2 nhưng chủ yếu chơi trên Passport :)
     
    BabyNoob thích bài này.
  14. BabyNoob

    BabyNoob Active Member

    Tham gia:
    27/6/12
    Bài viết:
    213
    Được thích:
    96
    BB Model:
    8310 - 9700 - PB
    E lại thấy màn hình vuông nó khó chơi quá a. A chọn kích cỡ màn hình nào trong 3 mục lúc vô game?
    Chắc do e chơi trên ipad quen rồi, chơi trên PP thấy nó bé xíu.
     
  15. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.949
    Được thích:
    18.990
    BB Model:
    Passport
    Chọn cái Rectangular, game no' sẽ tỉ lệ 4:3 như iPad, và đương nhiên là nhỏ hơn iPad rồi :P. Nhưng tỉ lệ đó nhìn thích hơn 16:9 trên Z30 hay iPhone :)
     
    BabyNoob thích bài này.
  16. jacky

    jacky Member

    Tham gia:
    7/6/12
    Bài viết:
    95
    Được thích:
    42
    Sao em cài lại game, Restore game về thành công. Nhưng lúc vào game thì nó lại đòi Accept (như cài mới) nhỉ? Vào trong thì lại không được T.T Hay tại lúc backup em chọn nhầm cái gì :(

    Edit: A, em Restart 2 phát thì nó lại được rồi :))
     
    Sửa lần cuối: 23/7/15
  17. dvh1337

    dvh1337 New Member

    Tham gia:
    5/8/14
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9700
    Giờ mình muốn Đồng Bộ thì ntn đây cài xong hết các thứ rồi
     
  18. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Ở post#1 có hết rồi mà bạn.
    Làm theo các bước đó.
     
  19. insulin18k

    insulin18k Member

    Tham gia:
    2/2/13
    Bài viết:
    84
    Được thích:
    6
    BB Model:
    8700
    mình xoá COC và đã tải về bản COC modded nhưng máy không cài được, cứ báo là đang xử lý là sao ạ? Ai trả lời giúp mình nhé, huhu
     
  20. erezzun

    erezzun Active Member

    Tham gia:
    10/11/11
    Bài viết:
    161
    Được thích:
    55
    BB Model:
    8520
    Cài cái này xong giả sử sau này quên acc thì load lại back up trước đó có được không mấy bác? khaisilk1910
     
    Sửa lần cuối: 6/8/15
Đang tải...