Toàn quốc Chương trình đổi thẻ thành viên Dâu Đen BlackBerry - Tích lũy hôm nay , ưu đãi lớn ngày mai!

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt BlackBerry' bắt đầu bởi dauden.vn, 9/6/15.

Chia sẻ trang này

 1. dauden.vn Active Member

  Tham gia:
  30/5/11
  Số bài viết:
  136
  Được thích:
  41
  Trở thành Khách hàng Thân thiết Dâu Đen ngay hôm nay!
  Với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực bán hàng & dịch vụ BlackBerry, Dâu Đen tự hào trở thành một cái tên thân quen với rất nhiều anh chị em đã và đang sử dụng BlackBerry. Trong chặng đường khá dài này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những lời khen, động viên và cả những ý kiến chê trách,…Hơn hết, chúng tôi rất cảm kích những góp ý chân thành & thiện chí của rất nhiều khách hàng thân thiết. Đây chính là những động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hoàn thiện hơn, để mang đến những sản phẩm với chất lượng – dịch vụ mà người dùng BlackBerry tin cậy nhất.

  Theo đó, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thân thiết chương trình Thẻ Khách hàng & ưu đãi Tích luỹ khi mua sắm tại hệ thống Showroom Dâu Đen toàn quốc. Rất hy vọng, với những nỗ lực không ngừng – quý khách sẽ ngày càng nhận được nhiều tiện ích và ưu đãi hơn khi đồng hành cùng thương hiệu BlackBerry nói chung & Dâu Đen nói riêng.


  Đến Dâu Đen gần nhất để Đổi Thẻ Khách hàng Thân Thiết & Nhận ngay Ưu đãi !
  [​IMG]

  *** ƯU ĐÃI DÀNH CHO THẺ THÀNH VIÊN TRONG THÁNG 6/2015:

  + Khách hàng đang sở hữu thẻ Coupon hoặc đã từng mua máy tại Dâu Đen chỉ cần Đến Đổi thẻ Thành viên mới: Tặng ngay 100,000đ trong tài khoản tích luỹ để mua Máy hoặc Phụ kiện BlackBerry bất kỳ.

  + Khách hàng đang sở hữu thẻ Coupon hoặc Thành viên + Mua máy BlackBerry bất kỳ: Tặng thêm Phiếu mua hàng 100,000đ (Giảm trừ trực tiếp vào sản phẩm)

  + Khách hàng đã từng mua máy BlackBerry tại Dâu Đen đều được tham gia đổi thẻ. Chỉ cần đến ngay Showroom Dâu Đen gần nhất, cung cấp thông tin đã đăng ký mua hàng trước đó cho NVBH để được chuyển đổi thẻ & nhận ngay ưu đãi hấp dẫn!

  Click xem thêm tại: http://bit.ly/BB10_HOTSUMMER
  ***

  Để quý khách hàng có thể nắm rõ thông tin cũng như các tiện ích đi kèm với thẻ, xin vui lòng tham khảo thêm chi tiết về Thẻ Thành viên ngay bên dưới.

  1/ Thẻ Thành viên Dâu Đen là gì?

  + Là thẻ ưu đãi dành cho Khách hàng thân thiết của Dâu Đen, được hưởng các chương trình ưu đãi và khuyến mãi ngoài các ưu đãi thông thường khi mua hàng.

  + Xem chi tiết & cập nhật chương trình dành cho Thẻ Thành viên Dâu Đen tại link: http://bit.ly/TheThanhVien_DauDen


  2/ Làm thế nào để sở hữu thẻ Thành viên Dâu Đen?

  + Khách hàng khi mua máy BlackBerry bất kỳ tại hệ thống Showroom Dâu Đen sẽ được nhận thẻ Thành viên.

  + Dâu Đen cam kết bảo mật thông tin Khách hàng cung cấp để dùng cho thẻ Thành viên.

  3/ Ưu đãi gì khi sở hữu Thẻ Thành viên?

  + Được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt so với Khách hàng thông thường khi mua sắm tại Dâu Đen (Theo từng chương trình bán hàng)

  + Được Tích luỹ & sử dụng khoản tích luỹ khi mua hàng

  + Cụ thể: Khi mua hàng trong tháng 6/2015, quý khách có thẻ Thành viên sẽ được tích luỹ mức ưu đãi tương ứng như sau:

  • 1% x Giá trị máy
  • 10% x Giá trị Phụ kiện.
  [​IMG]

  4/ Thuật ngữ có liên quan:

  * Kích hoạt thẻ:

  • Khi làm thẻ mới hoặc chuyển đổi Thẻ tại các Showroom, quý khách sẽ thực hiện thao tác kích hoạt Thẻ qua Link kích hoạt gửi đến Email đăng ký – nhằm đảm bảo quyền lợi & xác thực chủ thẻ trong quá trình tích luỹ & sử dụng.
  • Nếu KH không cung cấp Email thì tiền vẫn được tích lũy nhưng không sử dụng tích lũy đó để mua hàng
  • Nếu KH có cung cấp Email, nhưng không kích hoạt thì tiền vẫn được tích lũy nhưng không sử dụng tích lũy đó để mua hàng 

  * Tỷ lệ tích lũy (A)

  • Là Số tiền mặt + cà thẻ + Chuyển khoản khách hàng dùng thanh toán cho đơn hàng 

  • A% = (Tiền mặt+cà thẻ+Ck) / tổng giá trị đơn hàng 

  • Khoản thanh bằng phiếu mua hàng, tiền tích lũy không được tích lũy vào quỹ
  * Tích lũy khả dụng:

  • Là tổng số tiền tích lũy khách hàng đang có trong thẻ, có thể dùng để làm thanh toán mua máy hoặc phụ kiện. (Không qui đổi thành tiền mặt)

  • Có thể cộng dồn các tích lũy của từng đơn hàng

  • Được áp dụng đồng thời với phiếu mua hàng và các chương trình khuyến mãi khác 

  • Có giá trị sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ khi được tích lũy. 

  * Tích lũy của đơn hàng:

  • Là số tiền tích lũy, KH thành viên có được sau khi hoàn tất thanh toán 1 đơn hàng, dựa trên % tích lũy của hạng thẻ và Số tiền mặt, tiền chuyển khoản, cà thẻ thanh tóa cho đơn hàng.
  • Tích lũy của đơn hàng = % Tích lũy theo hạng thẻ x Giá trị máy/phụ kiện x tỷ lệ tích lũy
  • Tiền tích lũy của các đơn hàng, quí khách hàng chưa dùng để thanh toán sẽ được cộng gộp, được thể hiện ở mục Tích lũy khả dụng
  5/ Qui định sử dụng:

  • Quý khách được sử dụng khoản tích luỹ khả dụng để thanh toán khi mua hàng.
  • Để nhận được quà tặng các CTKM dành cho Thành viên hoặc Tích luỹ & Sử dụng tích luỹ, quý khách vui lòng xuất trình thẻ trước khi làm thanh toán.
  • Để theo dõi tích lũy hoặc sử dụng tích lũy sau khi mua hàng, Quý khách kiểm tra trên Bill bán hàng, thư điện tử gửi đến Email KH đăng ký.
  • Các trường hợp mất thẻ, quý khách vui lòng liên hệ với Showroom Dâu Đen gần nhất để được làm lại thẻ mới. Chi phí cấp thẻ mới là 20,000đ/ lần.
  [​IMG]

  Dâu Đen rất hy vọng các chương trình ưu đãi sẽ như một nhịp cầu gắn kết quý khách để tiếp tục tin dùng sản phẩm, dịch vụ BlackBerry nói chung & Dâu Đen nói riêng. Quý khách vui lòng yêu cầu Nhân viên bán hàng tư vấn để có thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi dành cho Thẻ Thành viên ở từng thời điểm mua hàng.

  Mọi thắc mắc & đóng góp dành cho chương trình Khách hàng thân thiết, Quý khách vui lòng gửi về email: care.dauden@viethop.net hoặc Tổng đài 1900558895 (Ext 601, 602, 603, 605) để được hỗ trợ.


  Xin chân thành cảm ơn!
   
  Tags:
Đang tải...