Hà Nội cho thuê máy Scan màu A3 đa chức năng + photocopy+ in A3

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhatnam244, 27/1/15.

Chia sẻ trang này

 1. nhatnam244 Member

  Tham gia:
  22/4/11
  Số bài viết:
  107
  Được thích:
  0
  Cung cấp thiết bị văn phòng - máy photocopy đa năng có scan A3 hỗ trợ doanh nghiệp. Máy đa chức năng photocopy + in A3 + scan màu A3 trong gói dịch vụ cung cấp thiết bị hội nghị - sự kiện.

  Cung cấp dịch vụ cho thuê máy Scan màu A3 + photocopy + in A3

  Chúng tôi Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuât Nhật Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy Scan màu A3 đa chức năng , Scan tài liệu theo yêu cầu khách hàng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ CHO THUÊ MÁY SCAN MÀU từ các khổ giấy A4 – A3 với các dòng máy tốc độ cao của các hãng nổi tiếng.... các dòng máy được trang bị các phần mềm hỗ trợ tự động mới nhất như đặt tên, phân loại và thiết lập hệ thống ảnh theo mã vạch, mã phân tách, vùng nhận dạng. . . mang đến hình ảnh chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu về các tiêu chí, chi phí rẻ nhất.

  Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ Tin học - lưu trữ và có nhiều kinh nghiệm, tính kỷ luật cao, chúng tôi cam kết và sẵn sàng tư vấn dịch vụ cho các đơn vị một cách khoa học nhất, hiệu quả nhất.


  DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY KỸ THUẬT SỐ ĐA CHỨC NĂNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

  Đơn vị có nhu cầu liên hệ để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

  CTY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

  Tel: 0964354466 - (04)39906966 - (04)22012882 - 0904354466

  http://nhatnamjsc.com.vn

  Với đội cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có uy tín nhiều kinh nghiệm, tính kỷ luật cao, chúng tôi cam kết và sẵn sàng cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho đơn vị một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong công tác điều hành và quản lý cho đơn vị.

  Trân trọng.


  Tag: cho thuê máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy, cho thue may photocopy, thuê máy photocopy, thue may photocopy, cho thuê máy photo, cho thue may photo, thue may photo, dịch vụ thuê máy photo, sửa chữa máy photo, cung cấp máy photocopy, bán máy photo
   
  Tags:
Đang tải...