Cho mình hỏi nhắn tin bị lag trong Hub của z10 stl2 os 10.3.0.296

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi luancad, 15/5/14.

Chia sẻ trang này

  1. luancad New Member

    Tham gia:
    11/5/14
    Số bài viết:
    23
    Được thích:
    3
    Chào tất cả ae của diễn đàn. Mình có lỗi này mong ae có thể khắc phục hộ mình cái. Mình dùng z10 stl2, mình cài bản os leak 10.3. Khi soạn tin nhắn văn bản hay email trong hub thì đều bị lag. cụ thể là thế này.
    Khi mình vuốt chữ ở dấu cách, sau đó mình vuốt hay nhấn chữ nào tiếp theo thì phải nhấn 2 lần mới được. Lần nào vuốt chữ ở dấu cách thì đều bị như thế. Còn vuốt chữ không phải ở dấu cách thì gõ chữ tiếp theo thì 1 lần là được
    Giả sử mình vuốt chữ Minh thì nhấn chữ tiếp theo là không được,phải nhấn thêm lần nữa [​IMG] [​IMG] . https://www.dropbox.com/s/9c5ixlh4hhfokfm/IMG_20140515_213645.png
    https://www.dropbox.com/s/afo9kzfjsjbeggy/IMG_20140515_213656.png
    Mấy bản os 10.2 mình không bị, lên bản 10.3 thì bị như thế. Chán quá. Mình reset máy mấy lần mà không chuyển biến . Giờ đang mến bản 10.3, không muốn xuống 10.2 nữa. Bạn nào biết cách khắc phục thì chỉ mình với. Mình xin cảm ơn trước
     
    Tags:
  2. aviaiva

    aviaiva Well-Known Member

    Tham gia:
    14/7/12
    Bài viết:
    1.288
    Được thích:
    1.006
    BB Model:
    Note 5
    Bác để chế độ hiến thị trong cột vuốt thoải mái khỏi lo lag giật, vuốt ở vị trí nào cũng được miễn là phía dưới chữ đó trong phạm vi 4 ô
    IMG_20140515_223300.
     
    luancad thích bài này.
  3. luancad

    luancad New Member

    Tham gia:
    11/5/14
    Bài viết:
    23
    Được thích:
    3
    Cảm ơn bác nha. mình vẫn thích để hiển thị theo chế độ chữ cái hơn. Mình tắt tự động sửa lỗi chính tả là không phải vuốt ở dấu cách nữa
     
  4. Thỏ trắng

    Thỏ trắng New Member

    Tham gia:
    15/5/14
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    Cho mình hỏi mình mới mua Z10, đang sạc pin lần đầu, theo hướng dẫn là tắt nguồn và sạc liên tục trong 8 đến 10 tiếng nhưng sao con z10 này của mình cứ tắt nguồn đi một lúc thì lại thấy nó tự bật nguồn lên. Mình tìm hiểu trên google mà mãi không ra. Phải chăng con Z10 của mình bị ma nhập. Cảm thấy mệt mỏi zzz
     
  5. aviaiva

    aviaiva Well-Known Member

    Tham gia:
    14/7/12
    Bài viết:
    1.288
    Được thích:
    1.006
    BB Model:
    Note 5
    Không cần làm như bác đâu, đấy là pin loại cũ rồi cứ sạc bình thường đây là dùng thôi, dưới 20% máy báo thì nên sạc. Tắt nguồn chỉ làm sạc nhanh thôi không có tác dụng gì đáng kể, khi sạc bác không dùng gì là được. Còn chuyện máy tự khởi động lên nguồn là bình thường bác nhé BB nó thế ko phải ma nhập gì hết. Máy mới mấy ngày đầu sẽ rất nhanh hết pin phải vài ngày sau mới ổn định.
     
  6. Thỏ trắng

    Thỏ trắng New Member

    Tham gia:
    15/5/14
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    Cảm ơn bạn nhé, mình là con gái lại dùng cái này lần đầu, thấy khổ qué :(( :D
     
  7. cuongbq

    cuongbq Member

    Tham gia:
    8/9/11
    Bài viết:
    120
    Được thích:
    23
    chào mừng bạn đã đến ngôi nhà chung Blackberry:)>-
     
  8. lts1959

    lts1959 Active Member

    Tham gia:
    5/10/11
    Bài viết:
    193
    Được thích:
    29
    BB Model:
    8830s
    xin chào mừng thành viên nữ gia nhập BBer
     
  9. Bikon

    Bikon Member

    Tham gia:
    13/6/14
    Bài viết:
    48
    Được thích:
    4
    BB Model:
    z10
    cho mình hỏi sao con z10 4g của mình khi chạy Facebook của máy thì nó hay bị lag, có cách nào cho nó chạy mượt hơn k
     
Đang tải...