Cho em hỏi về "Address Contact"....

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi lephap9x, 21/10/12.

Chia sẻ trang này

  1. lephap9x Member

    Tham gia:
    22/4/11
    Số bài viết:
    293
    Được thích:
    2
    Sau đợt dùng BIS lại mấy hôm trước, em có nhấn vào đâu trong phần Setup email liên quan đến sync contact with email address ý t_t!
    Sau đó thì Add contact xuất hiện thêm trên đầu mỗi contact khi vào xem info là dòng chữ "Synchronize Using: ...@gmail.com"
    Và giờ tình trạng là không thể dùng các phần mềm nào để insert contact khi đang compose email, sms hay... được.
    Chính xác là chỉ insert đc vài cái Add contact trong cả danh bạ, được khoảng 20 cái thôi :((

    Em vừa wipe lại máy mấy hôm trước...

    Back up contact lại vẫn thấy cái "Synchronize Using: ...@gmail.com" và vẫn không insert được... =((

    Giờ làm thế nào đây các bác nhỉ, ai có kinh nghiệm chỉ em với =(( !

    (Máy em: Bb 8900
    OS: 5.0)
     
    Tags:
  2. lephap9x

    lephap9x Member

    Tham gia:
    22/4/11
    Bài viết:
    293
    Được thích:
    2
    Không ai bị như e... Hay biết cách giúp e sao t_t!

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]<br /><br />--- Added at 23/10/2012, 19:06 ---<br /><br />Em nhờ luôn thread này phát... em hỏi về vụ wipe máy =((
    Vào Option/ Security Options/ Security Wipe thì có 1 mục "Email, contacts, etc" em chỉ muốn wipe lại cái danh bạ... thì ấn vô đây có mất những ứng dụng đã cài không?
    (Nó có ghi chú cảnh báo sẽ mất dữ liệu ứng dụng nhưng e ko hiểu chỉ mất các cái key đã điền rùi data của dữ liệu tạo ra... hay mất cả ứng dụng) :-o
     
  3. petertinh

    petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!

    Tham gia:
    9/8/11
    Bài viết:
    5.851
    Được thích:
    11.150
    BB Model:
    Passport
    Thế bạn nhận được mã xác minh chưa?

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  4. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bạn vào tài khoản Email trên BB để thiết lập lại
    Ở cuối có phần Synchronization Options bạn bỏ chọn Contacts đi rồi save lại, restart lại BB.

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]

    --- Added at 24/10/2012, 20:09 ---

    Không mất app đâu bạn.
    Nhưng mà trước khi Wipe bạn nên backup lại thông tin của các app(key chẳng hạn)
    Nếu bạn muốn xóa sạch danh bạ bạn làm như sau không cần phải vào Wipe: vào danh bạ và nhấn Menu »» Options»» giữ nhấn RSET sẽ xóa sạch danh bạ của bạn. :D
     
Đang tải...