Chia sẻ niềm vui chờ đón đứa con thân yêu ra đời ngay trên Facebook Timeline

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi hoangthuan, 14/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  [align=justify]Là những người làm cha, làm mẹ; ai lại không mong đợi ngày đứa con thân yêu của mình ra đời? Giờ đây, bạn có thể chính thức chia sẻ sự mong mỏi và cũng là niềm vui ấy của mình trên Facebook, khi mạng xã hội lớn nhất hành tinh chính thức bổ sung một sự kiện trong cuộc đời mới có tên "Expecting a Baby" (Mong đợi có "em bé") hôm thứ 2 vừa qua vào giao diện Timeline.

  Với sự kiện mới này, những người cha, người mẹ tương lai có thể chia sẻ thông tin về ngày "em bé" của mình dự định chào đời, giới tính, vị trí em bé ra đời hay một câu chuyện thú vị trong thời kì người mẹ mang thai em. Người dùng cũng có thể tải lên các bức ảnh (ảnh siêu âm theo thời gian, ảnh người mẹ khi mang thai...) để bạn bè có thể cùng chia sẻ niềm vui và hồi hộp chờ mong ngày em bé chào đời với mình.

  Theo một bài đăng trên blog, Facebook cho biết "Sự kiện cuộc đời trên giao diện Timeline của Facebook là hình thức đơn giản mà ý nghĩa để đánh dấu những khoảng khắc quan trọng trong cuộc đời của người dùng, chẳng hạn như khi kết hôn, mua nhà mới hay đi du lịch tới những nơi mà "lần đầu đặt chân đến"...Và nếu muốn, giờ đây họ có thể chia sẻ niềm vui trong những ngày mong đợi đứa con thân yêu chào đời với bạn bè trên Facebook của mình thông qua một sự kiện mới "Expecting a Baby"".
  [/align]

  [​IMG]

  [align=justify]Để chia sẻ sự kiện này, người dùng truy cập vào giao diện Timeline của Facebook và chọn "Life event". Sau đó, nhấp chuột vào "Family and relationships", chọn "Expecting a Baby" và có thể bổ sung thêm những thông tin như ở trên. Sau khi đứa trẻ chào đời, người dùng có thể chia sẻ sự kiện này với bạn bè cũng theo cách tương tự.[/align]

  [​IMG]

  [align=justify]Thông báo này sẽ nằm ở góc trên bên phải trang News Feed của người dùng (gần phần thông báo về sinh nhật của bạn bè). Những người dùng không quan tâm đến những "em bé" sắp chào đời này có một lựa chọn mới. Một plugin trên Chrome có tên "Unbaby Me" sẽ tìm kiếm trên trang News Feed của bạn những chia sẻ của bạn bè có đề cập đến các "em bé", lọc ra và thay thế chúng bằng hình ảnh của những... chú mèo. [/align]

   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.017
  Được thích:
  19.026
  BB Model:
  Passport
  FaceBook cũng nghĩ lắm trò vui nhỉ :)
   
 3. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Nhưng trò này của FaceBook thực sự vui :D Đánh vào tâm lý của các ông bố bà mẹ yêu con :-bd
   
 4. Loki

  Loki Well-Known Member

  Tham gia:
  7/1/11
  Bài viết:
  784
  Được thích:
  441
  BB Model:
  Q10 love Z10
  Mình thấy mỗi New child chứ ko có Expecting a Baby :(
   
Đang tải...