Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các lỗi lặt vặt trên BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi vnbb, 31/5/13.

Chia sẻ trang này

  1. meocucdien

    meocucdien Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/13
    Bài viết:
    1.578
    Được thích:
    736
    BB Model:
    Z10-Q10-Passport
    Bạn có dùng miếng dán màn hình ko? Có khi bạn dùng miếng dán lởm, hoặc để màu quá ấm trong setting chỉnh cân bằng trắng (white balance).

    Mình dùng Z10 mua ở The Phone ở Kim Mã, được dán màn hình luôn, rất sáng và trong. Còn Q10 của vợ mua ở Dâu Đen được khuyến mại miếng dán 50k dán vào cái tối hẳn và vàng khè luôn.
     
  2. truonght2

    truonght2 Active Member

    Tham gia:
    28/3/12
    Bài viết:
    265
    Được thích:
    39
    BB Model:
    Z10 - 03
    Pin của m nếu mức dùng bt thì 12 tiếng, nghịch nhìu thì ít lắm, pin yếu, còn lại okie
     
  3. lê thành trung

    lê thành trung New Member

    Tham gia:
    10/2/14
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9780
    mình mới mua 1 em z10 khi lắp sim vào thì không mở mạng ra được, mình dùng bản world slt004 của verizon. ai ở đà nẵng giúp mình với. :((
     
  4. petertinh

    petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!

    Tham gia:
    9/8/11
    Bài viết:
    5.851
    Được thích:
    11.150
    BB Model:
    Passport
    Bạn dùng Micro-SIM hay SIM cắt. Có thể do cắt SIM bị lỗi gì đó nên SIM không tiẾp xúc với mạch.
     
    lê thành trung thích bài này.
  5. Lê Hải Cường

    Lê Hải Cường New Member

    Tham gia:
    19/2/14
    Bài viết:
    21
    Được thích:
    5
    BB Model:
    Z10
    thế thì có vẻ pin hơi yếu nhỉ , mình lên bản OS mới này thấy pin khá tốt và máy rất mát
     
  6. lê thành trung

    lê thành trung New Member

    Tham gia:
    10/2/14
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9780
    mình dùng micro sim bạn. đang chán, chắc mai ra mobifone làm lại sim bỏ vào xem thử. :(
     
  7. haita

    haita Active Member

    Tham gia:
    3/7/13
    Bài viết:
    336
    Được thích:
    75
    BB Model:
    Q10
    Con Q5 của mình có hiện tượng lạ là cắm sạc đi kèm máy lại không vào điện (sạc, cáp tốt cả). Trong khi đó cắm 1 cái sạc cũ của BB (dùng cho BB OS), samsung hoặc kết nối máy tính lại vô ầm ầm
     
  8. nicolas

    nicolas Member

    Tham gia:
    18/2/14
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    17
    BB Model:
    z10
    Ối bác ơ, bác bắt đúng bệnh của em rồi đấy.
    Em mua z10 ở dauden, free con miếng dán đểu lắm. Có khi tại nó nên màn mới tối

    Mà cái chỉnh cân bằng trắng, nó ở chỗ nào trong setting ạ. Bác chỉ em với.
    Đội ơn bác...
     
  9. linh03

    linh03 Active Member

    Tham gia:
    17/4/11
    Bài viết:
    235
    Được thích:
    44
    Vào cài đặt > hiển thị > cân bằng trắng và kéo thanh gạt theo ý muốn
     
  10. nicolas

    nicolas Member

    Tham gia:
    18/2/14
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    17
    BB Model:
    z10
    Ối bác ơi. Em vào chỉ thấy có mỗi thanh chỉnh độ sáng chứ ko có chỉnh cân bằng trắng ạ :((
     
  11. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.761
    BB Model:
    Passport
    Bạn dùng STL100-1 à? Riêng dòng đó không có cân bằng trắng :(
     
  12. ducquyvn

    ducquyvn New Member

    Tham gia:
    10/8/13
    Bài viết:
    24
    Được thích:
    8
    BB Model:
    Z30
    Mình cũng bị giống bác này, sử dụng Z30, Khi load 1 trang web từ facebook thì brower bật lên, màn hình đen hiện ra thì xuất hiện nhiều chấm trắng tạo thành 1 vạch sáng khoảng 1s thì biến mất, browe chuyển sang màn hình trắng và không thấy những chấm trắng đâu nữa, Đã thử vào các ứng dụng khác nền đen thì không thấy bị. Hiện tượng này cũng chỉ thỉnh thoảng mới bị chứ không phải lúc nào cũng bị vậy.

    Vậy hiện tượng này là do đâu? Có phải do màn hình super Amoled bị ám màu nên thỉnh thoảng bị lưu vết lại như thế. Hay do màn hình bị điểm chết??? Bác vnbb, luka có bị hiện tượng này không ạ? Bác nào biết xin chỉ giáo với. Hay đây là bệnh chung của Z30
     
    luka thích bài này.
  13. tuantango

    tuantango Member

    Tham gia:
    11/6/11
    Bài viết:
    41
    Được thích:
    12
    BB Model:
    Z10
    Bác setting thế nào mà chỉ tụt 2-3% vậy? Máy z10 sn03 của mình cũng thời gian như vậy như đi hết 7-8%.
     
  14. nicolas

    nicolas Member

    Tham gia:
    18/2/14
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    17
    BB Model:
    z10
    Hic, phân biệt đối xử đến thế cơ à.
    Buồn quá bác ạ :(
     
  15. ResearchInMotion

    ResearchInMotion Super Moderator

    Tham gia:
    20/4/11
    Bài viết:
    4.113
    Được thích:
    3.880
    BB Model:
    Nothing
    Mình thì nghĩ, nó Chuẩn tới mức không cần chỉnh đấy chứ. Đâu có phân biệt gì đâu :D
     
    meocucdienvnbb thích bài này
  16. cuongwumin

    cuongwumin New Member

    Tham gia:
    28/12/13
    Bài viết:
    24
    Được thích:
    5
    BB Model:
    Bold 9900 - Z30
    Tình hình là em vừa đăng ký xong tài khoản paypal (verified) nhưng khi add vào BB World thì nó lại báo "Paypal service error AW30972vq". Làm cách nào để xử lý đây các bác T.T
     
  17. nicolas

    nicolas Member

    Tham gia:
    18/2/14
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    17
    BB Model:
    z10
    =,=
    Thôi em cứ nghĩ theo cách của bác cho nó sướng cuộc đời vậy. Để sáng tầm 60-80% cũng dc mà. Dù sao pin dùng nhiều vẫn dc xấp xỉ 1 ngày. Thế là tốt rồi ^^
     
  18. ntuan8x

    ntuan8x New Member

    Tham gia:
    15/12/11
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    BB Model:
    7130
    Mình bị lỗi khi có nguời gọi đến tay chạm vào bất kỳ chỗ nào là mất chuông,ai chỉ cách khắc pgục với
     
  19. haita

    haita Active Member

    Tham gia:
    3/7/13
    Bài viết:
    336
    Được thích:
    75
    BB Model:
    Q10
    Cái này mình nghĩ không phải là lỗi đâu. BB làm thế đấy và mình nghĩ nó rất hay chứ.
     
  20. luka

    luka Well-Known Member

    Tham gia:
    20/2/11
    Bài viết:
    1.719
    Được thích:
    2.752
    BB Model:
    PRIV and Z30
    Khá nhiều máy bị bạn ạ, có máy thì chỉ bị khi load một trang web nào đó, các trang khác bình thường, hiện tượng này chỉ xảy ra khi click vào đường link để mở web khi đó màn hình đen hiện ra trong tích tắc mới thấy, đây ko phải lỗi màn hình, bạn xoay ngang màn hình và làm tương tự thì ví trí đó ko thấy bị:). Chơi game, xem phim, chạy test màn hình ko thấy lỗi gì....100% ko phải màn hình, có thể lỗi trình duyệt...thôi có mấy khi nhìn thấy nó, mà nó cũng chẳng ảnh hưởng gì cứ dùng thôi, cuối năm thay con khác rồi còn đâu:)
     
Đang tải...