Help chặn thông bào từ các phần mềm vớ vẫn trong HUB

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi tahuso, 27/11/14.

Chia sẻ trang này

  1. tahuso New Member
    BB Model:
    9900

    Tham gia:
    15/8/14
    Số bài viết:
    12
    Được thích:
    2
    Em lỡ cài đặt môt số phần mềm miễn phí trên BBW, sau đó xóa đi nhưng nó vẫn báo trong HUB định kỳ lúc 8h sáng hằng ngày. Rất bực bội, bác nào xử lý được vấn đề này chỉ giáo em với.
     
    Tags:
  2. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Chỉ còn cách dùng các ứng dụng chặn tin thôi.
    Mà thường xoá đi rồi thì nó không vị nữa.
     
  3. Davidtran

    Davidtran Well-Known Member

    Tham gia:
    20/7/14
    Bài viết:
    514
    Được thích:
    369
    BB Model:
    Passport
    Còn 1 cách nữa là bạn sử dụng ứng dụng Ghost Commander. Bạn lên BBW mà tải về sau đó mấy tắt thông báo trong hub đi! Mình thường dùng cách này để tắt mấy thông báo của các ứng dụng của Android nhưng mình nghĩ là "Chắc được" cho các app native. Bạn qua thread này mà tìm hiểu nhé! http://bbvietnam.com/threads/force-close-va-tat-thong-bao-trong-hub-cua-cac-ung-dung-android.25594/ Chúc bạn thành công!
    Chào thân ái và đoàn kết!
     
  4. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Vấn đề là bạn ý đã xoá ứng dụng đi rồi bạn à. Nên không dùng được ứng dụng đó đâu. Chắc bị lưu pin rồi :D
     
  5. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.562
    Được thích:
    18.748
    BB Model:
    Passport
    Báo ở mục nào trong Hub? Chụp cái hình lên đây luôn đi bạn
     
  6. Davidtran

    Davidtran Well-Known Member

    Tham gia:
    20/7/14
    Bài viết:
    514
    Được thích:
    369
    BB Model:
    Passport
    Sorry vì không đọc kỷ bài của thớt!
    Nó báo ở trong thông báo trong luôn bác vnbb ơi! Cái này mình cũng bị vài lần và cách làm mình như sau: Bạn vô khả dụng trong bbw và xóa đi những cái ứng dụng Free mà trước đây bạn đã cài (nhấn vô ứng dụng đó khoản 3s và xóa khỏi My World). Sau đó bạn up lại rom bằng autoload là sẽ khỏi. Chúc bạn thành công!
    P/S: thêm 1 tí hình ảnh cho bạn dễ hình dung:
    IMG_20141127_161302.
     
    Sửa lần cuối: 27/11/14
  7. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.562
    Được thích:
    18.748
    BB Model:
    Passport
    Xóa đi rồi mà vẫn báo được trong thông báo (Notifications) à bạn? Lạ nhỉ :)
     
  8. Davidtran

    Davidtran Well-Known Member

    Tham gia:
    20/7/14
    Bài viết:
    514
    Được thích:
    369
    BB Model:
    Passport
    Đúng vậy đó bác! Nó thông báo kêu mình nâng cấp lên bản pro hoặc thông báo giảm giá gì đó cho những ứng dụng free mà mình đã cài trước đó!
     
    vnbb thích bài này.
  9. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Chắc khi cài và mở ứng dụng nó có cái phần có nhận tin update của DEV không?
    Và đã chọn Yes :D
     
    blackcafe5 thích bài này.
Đang tải...