CEO của RIM cho biết phần cứng của BB10 đã cơ bản hoàn tất và nhiều thiết bị BB10 sẽ cho ra mắt vào

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 16/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  CEO của RIM, Thorsten Heins, đã có mặt tại New York hồi đầu tuần này và đã có một cuộc nói chuyện một chút với các phương tiện truyền thông. Ông cho biết có hai thiết bị BlackBerry 10 sẽ cho ra mắt vào đầu năm tới. Ngoài ra, ông cho biết sẽ giới thiệu chúng đến các nhà phân phối cả hai thiết bị màn hình cảm ứng đầy đủ cũng như các thiết bị bàn phím vật lý. Vì muốn tạo sự mới mẻ trong mắt người dùng nên sẽ không có một hình ảnh hay video nào được đưa ra. Ông cho biết các thiết bị QWERTY được thiết kế theo kiểu cổ điển của dòng Bold nhưng sắp xếp sẽ hợp lý hơn và không có vòng Bezel không gỉ.

  Như ông đã trả lời trong cuộc phỏng vấn vào tháng bảy vừa qua, Thorsten xác nhận một lần nữa rằng cả hai thiết bị sẽ được tung ra trong cùng một khoảng thời gian và sẽ cách nhau khoảng 4-8 tuần. Các thiết bị màn hình cảm ứng đầy đủ sẽ cho ra mắt trước và thiết bị với bàn phím QWERTY sẽ cho ra mắt sau. Các thiết bị bàn phím QWERTY (ví dụ như Nevada) sẽ phát hành vào đầu năm 2013. Tờ Wall Street Journal cũng cho biết có thể có đến 6 thiết bị mới sẽ cho ra mắt vào năm tới (3 bàn phím vật lý và 3 cảm ứng) với ít nhất sẽ có một thiết bị cao cấp (Nashville hay Naples) sẽ cho ra mắt vào giữa năm 2013.

  Một điều thật thú vị là Thorsten Heins đã bắt đầu sử dụng thiết bị BlackBerry 10 để giúp ích cho công việc hàng ngày của ông. Đây là một dấu hiệu tốt để chúng ta thấy rằng mọi thứ đang tiến triển theo xu hướng tốt lên.


  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
 2. manh11k

  manh11k Member

  Tham gia:
  12/11/11
  Bài viết:
  157
  Được thích:
  17
  BB Model:
  9700
  Quá ngon và quá nguy hiểm.
  Anh em bb còn chờ gì mà không góp gạo kiếm 1 em thôi. Hehe.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...