Android Carmageddon - Đường đua tử thần

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi happy_fogvn, 5/3/14.

Chia sẻ trang này

 1. happy_fogvn Member
  BB Model:
  Playbook - Z10

  Tham gia:
  15/5/12
  Số bài viết:
  168
  Được thích:
  21
  [​IMG]

  Bạn đang căng thẳng, bạn muốn thỏa sức chơi đùa bạn còn chờ gì nữa hãy tải game Carmageddon ngay để thực hiện điều đó nào. Game được đánh giá là dễ chơi, đơn giản mà lại rất hiệu quả cho những lúc bạn cần giải trí đấy nhé.

  [​IMG]

  Game Carmageddon là một game lái xe tự do, tức là bạn có thể tha hồ lái chiếc xe mà mình mong muốn đi bất kỳ đâu mà không sợ ai cả. Trò chơi mang tính chất nhảy lên xe là lái, bạn đi trên vỉa hè hay đâm vào sân vận động một cách thỏa mái. trong game Carmageddon Bạn sử dụng xe của mình như một vũ khí chiến đấu trên mọi nẻo đường, bạn sẽ va trạm hay đam phải những người dân đó là điều không thể tránh khỏi. Bạn có thể giết hết những người đi bộ hoặc hoàn thành đường đua với tất cả các vòng.

  [​IMG]
  Tai nạn thảm khốc.

  Cách chơi hấp dẫn trong game.
  Cách chơi trong game là bạn lái xe thỏa thích, đơn giản thích đam vào đâu thì đâm. Game Carmageddon có thêm 28 nguy hiểm phản đối loạn trí, 11 môi trường cực kỳ phấn khởi chế độ nghề nghiệp gồm 36 chế độ, có thêm 30 chiếc xe mới có thể mở khóa và bạn có thể lái chúng. Kỹ thuật độ nghiêng xe, khúc ngoặt trong game được đạt tới mức chân thực vô cùng. Hệ thống tua lại hành động toàn diện, môi trường trước ánh sáng được nâng cao rất nhiều.

  [​IMG]
  Đường đua tử thần.

  Đánh giá về âm thanh trong game rất chân thật, tiếng kêu hét, tiếng động cơ máy. Game điên và cổ nhất trong tất cả các game, bạn còn chờ gì nữa mà không chơi thử ngay game Carmageddon này nhỉ.  LINK
   
  Tags:
Đang tải...