Cần tham khảo ý kiến thay main cho Z10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi chu0i_vn, 20/1/14.

Chia sẻ trang này

 1. chu0i_vn Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  10/1/14
  Số bài viết:
  73
  Được thích:
  22
  Em có 1 chú Z10 rơi nước giờ ko lên, chả biết làm thế nào, thử lên mạng tìm kiếm vài chỗ sửa thì cũng chả biết chỗ nào uy tín. Trong số đấy có trang http://vienmaytinh.com/ ở Hoàng Văn Thụ Q. Phú Nhuận
  Họ nói mang main tới cho họ xem nếu chưa có chọc ngoáy sửa chữa gì vào thì sẽ đổi cho 1 main mới. Em nghe bị ảo quá nên lên đây hỏi ý kiến các bác, vì em ở ngoài HN nên muốn tham khảo trước xem để gửi main đi cho đỡ mắc công.
  Mong các bác trong nam ngoài bắc cho em xin ý kiến về địa điểm sửa chữa tốt
   
  Tags:
 2. aviaiva

  aviaiva Well-Known Member

  Tham gia:
  14/7/12
  Bài viết:
  1.289
  Được thích:
  1.006
  BB Model:
  Note 5
  Nếu rơi nước mà bạn chưa bật lên thì cứ mang đến một tiệm sửa chữa của BB để nó xử lý sơ bộ đối với điện thoại rơi nước. Sau khi xử lý sơ bộ rồi đợi nó phán tiếp khi đó bạn sẽ quyết định theo hay không.

  Còn bạn đã bật và đã lên rồi nhưng sau đó tắt ngúm thì sơ bộ là chập mạch rồi đừng cố bật lên cũng mang đến tiệm sửa chữa để nó xử lý sơ bộ tiếp.

  Cuối cùng sau khi xử lý sơ bộ xong mà bật vẫn không lên thì chia tay nó đi thay main làm gì, main gần như là sương sống của cái điện thoại hòng nó rồi có thay thì giá cũng chát thà bỏ thêm tiền mua cái mới cho xong.
   
 3. chu0i_vn

  chu0i_vn Member

  Tham gia:
  10/1/14
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  22
  BB Model:
  Z10
  buồn cái là cũng tháo ra lau chùi sạch sẽ rồi để phơi vài hôm mới bật lên dùng. Dùng được 3 hôm tự nhiên nó báo cần reset máy, reset xong ko bật lên nổi nữa bác ạ :(
   
Đang tải...