Cần sự trợ giúp của các bro đi trước về cài phần mềm VSCO Cam

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry 10' bắt đầu bởi hieunguyen095, 2/3/15.

Chia sẻ trang này

  1. hieunguyen095 New Member
    BB Model:
    z10

    Tham gia:
    2/3/15
    Số bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    E mới dùng chiếc bb z10 được vài hôm,e có cài thử ứng dụng vsco cam,đã tải về được máy,nhưng khi vào ứng dụng thì có thông báo là vsco cam đã dừng lại,e đã cài lại mấy lần nhưng vẫn có thông báo đó.Vậy máy của e đã gặp lỗi gì,hay sự cố nào,e muốn cài vsco cam thì phải làm như thế nào.Xin mọi người giúp em với.Cảm ơn đã đọc
     
    Tags:
  2. bitis06

    bitis06 Well-Known Member

    Tham gia:
    8/10/11
    Bài viết:
    1.287
    Được thích:
    599
    BB Model:
    CLASSIC+PASSPORT.
    Khởi động lại máy! Khi setup nó sẽ có phần Op timizing your device sau đó mới chạy! Hoặc do bản rom thấp, hỗ trợ android kém xíu! Have fun! [​IMG]
    [​IMG]

    FROM PP
     
    hieunguyen095 thích bài này.
  3. hieunguyen095

    hieunguyen095 New Member

    Tham gia:
    2/3/15
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    bro cho mình hỏi là khi khởi động lại như bro nói "Khi setup nó sẽ có phần Op timizing your device sau đó mới chạy" như thế này là sao,e khởi động lại máy thì máy vẫn chạy bình thường,có hiện thông báo gì đâu,mong bro giải thích thêm,e mem mới dùng bb :)
     
  4. hieunguyen095

    hieunguyen095 New Member

    Tham gia:
    2/3/15
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    máy e up bản 10.2 rồi không biết có cần up thêm rom không
     
  5. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.477
    Được thích:
    2.076
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Lên os10.3.1 đi bạn ơi.
    Hỗ trợ chạy Android tốt hơn.
     
    hieunguyen095 thích bài này.
  6. bitis06

    bitis06 Well-Known Member

    Tham gia:
    8/10/11
    Bài viết:
    1.287
    Được thích:
    599
    BB Model:
    CLASSIC+PASSPORT.
    Đúng rùi bác! Khi cài và chạy lần đầu tiên nó báo như vậy! Mình cài thử và thấy có hoạt động. ( đang xài bản rom 10.3.1.2480 mới nhất)

    FROM PP
     
    hieunguyen095 thích bài này.
  7. hieunguyen095

    hieunguyen095 New Member

    Tham gia:
    2/3/15
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    máy e z10 e mới cập nhật bản 10.2 hôm trước,không biết bh có lên được 10.3 luôn không,e mới dùng nên còn ít kinh nghiệm,mong các bro đi trước chỉ giáo thêm ;)
     
  8. AppleLoving

    AppleLoving New Member

    Tham gia:
    8/7/16
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    BB Model:
    123
Đang tải...