[Cần giúp] Q10 bỗng dưng không sử dụng được BIS

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi Chung Son, 8/6/13.

Chia sẻ trang này

  1. Chung Son New Member
    BB Model:
    Q10

    Tham gia:
    8/6/13
    Số bài viết:
    12
    Được thích:
    2
    Chào các bác,
    SIM của em đang dùng BIS của mobifone trên con 9000 và 9900 rất bình thường, mail, internet, BBM đều rất OK
    Khi em chuyển sang Q10, dùng được 3 tuần, BIS vẫn OK, mọi thứ rất tốt
    Khi em chuyển micro SIM trong 2 ngày đầu thì vẫn bình thường
    tới ngày thứ 3 thi bỗng dưng mất BIS,
    em đã làm:
    - đăng ký lại GPRS, nhà mạng báo thành công
    - đăng ký lại gói BBU, nhà mạng báo là gói cước vẫn còn hiệu lực,
    - gọi nhà mạng thì nhà mạng nói người ta không biết về Q10 và hệ điều hành mới, họ chỉ biết đến OS 7 thôi....

    hiện tại máy không có biểu tượng chùm dâu, hoặc chữ E

    em lấy SIM đó qua 9900 thì lại bình thường


    có ai biết cách khắc phục chỉ giúp em với, em xin cám ơn
     
    Tags:
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.562
    Được thích:
    18.748
    BB Model:
    Passport
    Q10 (hay BB10 nói chung) không cần đăng ký BIS (chỉ cần đăng ký 1 gói data 3G nào đó) vẫn dùng được full chức năng nhé.

    Bạn vào xem lại phần Network Connections -> Mobile Network, xem phần Data Services có bị Off không nhé. On nó lên là OK thôi :)
     
  3. Chung Son

    Chung Son New Member

    Tham gia:
    8/6/13
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Q10
    cảm ơn gợi ý của bác vnbb,
    em huỷ gói BBU,
    đăng ký gói MIU, tắt máy khởi động lại, xài OK,
    mobifone chơi kỳ quá
     
Đang tải...