[Cảm nhận] We're the Millers - Gia đình bá đạo

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 28/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Bạn có thể tưởng tượng nổi là mình sẽ có một gia đình với các thành viên kinh hoàng như thế này hay không; bố là tay buôn ma túy, mẹ là vũ nữ thoát y, chị gái là kẻ lang bạt, còn em trai là trai tân dở hơi. Chỉ nghĩ tới thôi, cũng đủ làm bạn rùng mình, nhưng sự thật là họ đã tập họp với nhau và trở thành một gia đình trong bộ phim Gia đình bá đạo, với những tình tiết hài hước, đủ khiến bạn cười nghiêng ngã, để rồi cũng suy nghĩ nhiều về hai tiếng thiêng liêng gia đình.

  David Clark tay buôn ma túy sắp hết thời, bị buộc phải vận chuyển hơn 1500kg ma túy qua biên giới Mexico- Mỹ; đây quả là chuyến đi liều lĩnh; một là tiền, hai là chết. Nhằm che mắt cảnh sát, David đã tập hợp gia đình của mình, cùng nhau thực hiện chuyến vận chuyển ma túy bất đắc dĩ; đường qua biên giới không xa xôi, cách trở mà là vì cả đám ai cũng nôm nốp lo sợ bị phát hiện bởi gia đình cảnh sát cứ như ma ám tình cờ làm quen trong suốt chuyến đi, chưa kể bị bắn chết bất cứ lúc nào bởi mấy tên buôn ma túy đầu xỏ. Tuy nhiên, cũng qua chuyến đi, từ một gia đình giả họ đã gắn bó và yêu thương nhau, bảo vệ nhau trước tất cả các đe dọa; và họ đã trở thành gia đình thật từ khi nào không hay.

  Gia đình bá đạo là một bộ phim hài, có những tình tiết cực kỳ “bựa” nhưng lại chân thực và dễ đi vào lòng người; không chỉ đem lại tiếng cười cho khán giả mà còn nhắc nhở về một thông điệp chưa bao giờ lỗi thời, đó là tính thiêng liêng của gia đình, là nơi trú ngụ và nuôi dưỡng tâm hồn; Kenny và Casey đều là hai đứa trẻ lang bạt, sống thiếu tình thương, có nhà mà cũng như không, có cha mẹ nhưng lại chẳng quan tâm, nên chúng trở nên ương bướng, ngang ngạnh, nhưng điều quan trọng là gia đình giả Millers đã làm cho chúng cảm nhận được giá trị quan trọng của gia đình. Đề rồi khi lẻ phải lên tiếng, tất cả đã đồng lòng tố cáo tay trùm ma túy đã ép họ vào đường cùng. Ấy mới thấy sức mạnh của gia đình và tình thương quan trọng đến thế nào.

  Theo: Hayhaytv.VN

  [​IMG]

  [​IMG]

   
  Tags:
Đang tải...