[CẢM NHẬN] THE LONGEST RIDE - CON ĐƯỜNG BẤT TẬN CON ĐƯỜNG NÀO DẪN ĐẾN TÌNH YÊU BẤT TẬN?

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 1/7/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Con đường bất tận là quyển tiểu thuyết tiếp theo của Nicholas Sparks được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh, hầu hết những độc giả yêu mến truyện của Nicholas đều cho rằng các mối tình trong Nicholas thường quá ước lệ, mơ màng và thiếu thực tế nhưng cũng bởi chính cái hư ảo ấy mà chúng ta cũng được phần nào xoa dịu tâm hồn và giữ vững niềm tin vào cuộc sống cũng như tình yêu và có khi bạn cũng đang cố gắng hoa mộng đời mình rằng biết đâu một ngày nào đó tình yêu sẽ gõ cửa con tim vốn đang cằn cõi khô héo, ngày đêm ngóng trông mạch suối ngạt ngào với hương mật và hoa.​

  PosterThe Longest Ride-0bdb3.

  Con đường bất tận là bộ phim đan xen giữa hai mối tình ở hai thời đại khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung đó là yêu mãnh liệt, đức hy sinh cao quý, khoan dung, chờ đợi và từ bỏ cái tôi nhỏ bé để vun đắp cho tình yêu vĩ đại. Thú thật, suốt cả mạch phim nhiều khi khán giả phải thổn thức trước mối lương duyên bị chia cắt giữa Ruth và Ira chỉ vì chiến tranh gây ra biết bao khổ đau, hoặc chăng một chút chệch choạch trong mối quan hệ giữa cô nữ sinh Sophia xinh đẹp, chăm học và tâm hồn ngập nắng nghệ thuật cùng anh chàng cao bồi Luke khô khan cộc lốc, đượm chất quê mùa của những anh chàng xứ Bắc Carolina. Và cũng chính khán giả cũng mất đi niềm tin rằng mối tình của Sophia và Luke sẽ chẳng đi đến đâu ngoài việc đây sẽ là một mối tình buồn khác của Nicholas Sparks.

  Cuộc gặp gỡ định mệnh với Ira trong một vụ tai nạn xe như là chất keo kết dính giữa Sophia và Luke rồi cũng từ đây mối tình tưởng như đã được chôn vùi cùng với năm tháng được kể lại được khắc hoạ sống động và chan chứa biết bao cảm xúc. Câu nói hay nhất trong phim đủ làm các khán giả nữ tan chảy “Anh chấp nhận rời đi chỉ vì muốn em hạnh phúc, dẫu “hạnh phúc” đó không bao gồm cả anh”. Chỉ có tình yêu mới làm cho chúng ta mạnh mẽ và dám hy sinh vì người mình yêu đến thế. Con đường bất tận đặt ra rất nhiều vấn đề mà người trẻ phải đối mặt trong xã hội hiện đại đó là một tình yêu lý tưởng nhưng không cầu toàn, vậy bạn có đủ can đảm như Sophia dám từ bỏ tất cả và định cư ở cái miền xa thăm thẳm Bắc Carolina hay về New York diễm lệ hay bạn sẽ như Luke, sống và chết hết mình với những trận đấu bò nhằm giữ gìn trang trai gia đình; hay bạn sẽ như Ruth và Ira dẫu có xa cách vẫn không ngừng nhớ về nhau.
  conduongbattan3-0bdb3.

  Tuổi trẻ như hoa giữa đồng, nhưng cũng là khoảng thời gian qua mau; hãy sống nhanh sống vội và sống thật ý nghĩa vì có khi qua rồi bạn lại hối tiếc. Hãy cuồng nhiệt và hết mình cho mỗi trận đấu cuộc đời giống như Luke, tin rằng bạn sẽ chiến thắng và sẽ cứu được trang trại; bạn hãy như Sophia dám từ bỏ nơi chốn hoa lệ đầy cám dỗ nhưng nó không thuộc về bạn, vì nàng biết nàng thuộc về nơi nào; hãy như Ira và Ruth dẫu đường dài thăm thẳm trăm ngàn cô đơn thì tình yêu vẫn bùng cháy. Các mối tình trong Con đường bất tận đều rất đẹp, và bạn cũng đừng vội kết luận rằng chúng không thực tế nhưng hãy một lần chìm đắm vào giữa rừng cây Bắc Carolina bạn sẽ hiểu trong thế giới mênh mông này, bạn cần lắm chốn tựa nương.
  Theo HayhayTv
   
  Huong Giang PT thích bài này.
 2. ngocvinhh

  ngocvinhh New Member

  Tham gia:
  26/7/15
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  phim nay hay thật
   
 3. Huong Giang PT

  Huong Giang PT New Member

  Tham gia:
  29/5/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
   
 4. Huong Giang PT

  Huong Giang PT New Member

  Tham gia:
  29/5/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Những tác phẩm của Nicholas Sparks luôn làm trái tim vốn nhạy cảm của mình tan chảy ^^
   
 5. thanh dung lê

  thanh dung lê New Member

  Tham gia:
  26/3/17
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  BB Model:
  q7
  phim hay quá
   
Đang tải...