[Cảm nhận] Mirrors 2 - Gương quỷ 2

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 12/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Tiếng kính vỡ đến rợn người, những nỗi ám ảnh từ trong gương, bản chất độc ác được lột tả đến trần trụi. Bộ phim Gương Quỷ phần 2 đã thực sự vượt qua cái cảnh giới hù dọa của phim kinh dị, mà là sự nhắc nhở vào chính bản chất của con người, xấu xa độc ác và cả bẩn thỉu nhưng được ngụy trang bởi những thứ son phấn đắt tiền.

  Gương quỷ 2 kể về câu chuyện của Eleanor một cô gái xinh đẹp, hiền lành bị làm nhục, sau đó bị sát hại dã man bởi những người mà cô hằng tin tưởng, những con người thuộc giới thượng lưu muốn gài cô vào một cái bẫy hòng chiếm đoạt thân xác cô. Nhưng linh hồn của Eleanor đã trú ngụ trong tấm gương để chờ ngày trả thù những kẻ đã gây ra biết bao khổ đau cho cô mà vẫn còn ung dung ngoài vòng pháp luật. Phải nói là so với phần 1 của Gương Quỷ, phần 2 “kinh khiếp và ghê gớm” hơn; những cảnh kinh dị được coi là trực diện và thẳng thừng và cái cảnh mà tay bảo vệ phải nhai rôm rốp mảnh kính vỡ đủ làm cho bạn toát mồ hôi nổi da gà, và cả cái cảnh tấm kính từ trên trần phòng tắm rơi ra và cắt đứt đầu nạn nhân cũng làm cho bạn điếng cả người.

  Mặc dù, Gương quỷ 2 vẫn còn nhiều chiều ý kiến khen chê, có người còn bảo xem Gương Quỷ phải có tim bằng thép mới chịu nổi, nhưng riêng tôi vẫn cảm thấy Gương quỷ 2 là một bộ phim kinh dị giàu ý nghĩa; chúng ta luôn chỉ nhìn người khác qua vẻ ngoài, bởi sự cao sang, trang trọng qua tấm áo lụa là và son phấn, chúng ta cứ mãi soi gương làm đẹp vẻ ngoài nhưng chúng ta quên làm đẹp tâm hồn, có khi nào chúng ta soi gương và tự xấu hổ về điều đó.

  Theo: HayhayTV.VN

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   
  Tags:
Đang tải...