[Cảm nhận] Help for the Holidays - Nàng Santa - Hãy biết quan tâm và chia sẻ trong mùa Giáng Sinh

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 12/4/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Đã bao lần rồi bạn quên cái cảm giác háo hức mỗi khi Giáng Sinh về, bạn quên cái cảm giác nhận quà, nghe những lời chúc mừng và quây quần bên bạn bè, khề khà vài chai ... bởi vì bạn quá bận rộn, nào là công việc, tài chính, con cái, vợ chồng và các mối quan hệ phức tạp; bạn tự nhủ niềm vui nào cũng chóng qua, chỉ có tương lai sự nghiệp và tiền bạc mới đảm bảo cho tương lai. Thế nên, Noel nào cũng vậy, bạn cũng ngập chìm trong công việc và cứ thế thời gian cũng trôi qua.

  Sara Vancamp là một người phụ nữ quá bận rộn và tất bật với công việc và chăm sóc con cái đến độ cô ta chẳng chú ý hôm nay là thứ mấy cũng như Giáng Sinh là gì! Cô ta sống là làm việc vội vã, tất bật, bận rộn đến mức quên đi những nhu cầu của bản thân và chính vì thế cô ta cũng quên rằng những đứa con của cô cũng cần cô quây quần trong đêm Noel và kể cho chúng nghe về những món quà và ông già Noel chứ không phải là sự vung vén vật chất đơn thuần. Chuyện xảy ra là Christine, một cô nàng Santa có trái tim nhân hậu ở xứ sở Giáng Sinh được ông gia Noel gởi tới với mục đích kéo VanCamp ra khỏi mớ hỗn độn từ gánh nặng cơm áo gạo tiền và cho cô thấy Giáng Sinh ý nghĩa như thế nào.

  Trong xã hội hiện đại ngày nay, không ít người trong chúng ta tự biến mình thành Sara VanCamp, chúng ta cho rằng việc kiếm tiền là một đòi hỏi cấp thiết, và khi có tiền thì khi nào chẳng vui, nhưng sự thật là chúng ta đã đánh mất đi rất nhiều thứ, những khoảnh khắc và xúc cảm mà tiền bạc không mua được. Không ai cấm chúng ta bận rộn và cũng không ai đòi hỏi chúng ta phải tận hưởng đêm Giáng Sinh, tất cả đều là những lựa chọn cá nhân, nhưng bạn hãy ngẫm mà xem chúng ta đang mất dần những người bạn và cha mẹ chúng ta ngày càng già nua, con cái chúng ta lớn lên một cách khô khan và ngay cả chúng ta cũng đánh mất ý nghĩa cuộc sống.

  Giáng Sinh là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, tiết trời se lạnh, lòng người chan hòa và khoảnh khắc linh thiêng ấy, Đấng Cứu Thế đã đến nhân gian để báo tin mừng và liên kết tất cả mọi người trong yêu thương. Chúng ta không cần phải đợi Christine xuất hiện mới có thể tận hưởng Noel, mỗi chúng ta hãy tự biến mình thành Nàng Santa với trái tim nhân hậu, sẵn sàng gõ cửa những tâm hồn nguội lạnh và biến một mùa đông băng giá sáng bừng trong đêm Giáng Sinh

  Theo: HayhayTV.Vn

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...