[Cảm nhận] Deliver us from evil - Linh hồn báo thù - Trốn chạy quá khứ hay tìm lại chính mình

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 6/2/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Linh hồn báo thù là một bộ phim kinh dị đặc sắc kết hợp hài hòa giữa yếu tố trinh thám hình sự và chủ đề ma quái; và điều đáng nói hơn nữa là đây là bộ phim được dựng lại từ câu chuyện có thật trong cuộc đời sự nghiệp của viên cảnh sát điều tra Ralph Sarchie. Bấy nhiêu thông tin thôi cũng đủ làm bạn rợn cả tóc gáy rồi phải không?

  Ralph Sarchie một viên cảnh sát vốn không tin vào những chuyện thần bí và đã từ bỏ niềm tin tôn giáo của mình từ lâu; nhưng nay lại liên tục đối mặt với những vụ án với các hiện tượng kỳ quặc; chẳng những vậy gia đình nhỏ bé của anh dường như cũng đang bị một thế lực siêu nhiên quấy phá và chính bản thân anh cũng đang rơi vào nguy hiểm.

  Linh hồn báo thù đề cập đến một vấn đề nan giải mà ngày nay khoa học vẫn chưa giải thích được, đó là quỷ nhập. Có người tin có người không tin và đa phần thì vẫn cho rằng hiện tượng quỷ nhập chỉ là một dạng bệnh thần kinh. Tuy nhiên, nhìn ở góc độ điện ảnh thì Linh hồn báo thù thật sự làm cho khán giả có cảm giác sợ hãi thật sự, với những pha hù dọa vừa căng thẳng vừa bất ngờ, cũng như sự táo tợn của những người bị quỷ nhập.
  Dĩ nhiên là Ralph không tin vào mấy chuyện được coi là “tào lao” cho đến khi có sự xuất hiện của vị linh mục Mendoza, người đã giải thích và cho anh thấy các bằng chứng rằng anh đang bị đe dọa không phải bởi sức mạnh loài người mà là bởi những con ác quỷ đến từ địa ngục. Tạm gác qua những yếu tố tôn giáo, thì Linh hồn báo thù là một bộ phim kinh dị đúng nghĩa, bởi sự trau chuốt từ hình ảnh, âm thanh và cả ánh sáng, cách hóa trang nhân vật cực kỳ chân thật làm cho bạn phải thốt lên “gớm”; và còn gì đáng sợ hơn khi Ralph phải luồn lách giữa những hành lang tranh tối tranh sáng, cũng như chẳng biết điều gì đang chờ đợi phía trước.

  Ngoài ra, Linh hồn báo thù còn hấp dẫn bởi sự tham gia của “Người khổng lồ xanh” Eric Bana, với lối diễn xuất điêu luyện, nhập tâm, biến hóa tâm lý đa dạng và phức tạp, khán giả như trở thành đồng đội của Ralph Sarchie cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu phá án cũng như dấn thân vào công cuộc chiến đấu chống lại các thế lực ma quái. Linh hồn báo thù đảm bảo sẽ là một chuyến phiêu lưu không thể thiếu cho những ai thích thể loại phim kinh dị trinh thám.

  Nguồn: HayhayTV.VN

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   
  Tags:
Đang tải...