Cách sử dụng thuốc Alpha chymotrypsin

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi tavanquyet890, 27/12/17.

Chia sẻ trang này

 1. tavanquyet890 New Member

  Tham gia:
  10/4/17
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Nhiều trường hợp bị bệnh như viêm họng, bác sĩ kê đơn thuốc có cả thuốc Alphachymotrypsin nhưng rất nhiều người băn khoăn không biết Alphachymotrypsin là thuốc gì, tác dụng như thế nào hay thuốc có tác dụng phụ gì không. Các bạn tham khảo bài viết Alphachymotrypsin (http://ytevietnam.net.vn/cach-su-du...ypsin-chi-dinh-tac-dung-lieu-dung-b2023v.html) là thuốc gì có tác dụng chữa trị bệnh gì sau đây để hiểu rõ hơn về loại thuốc này cũng như giải đáp các thắc mắc trên nhé!

  Có thể bạn đang quan tâm: kem trị mụn và thâm Miss White có tốt không – thuốc sắt Ferrovit có tốt không có tác dụng phụ nào không – câu thần chú om mani padme hum là gì – hướng dẫn cách nhuộm tóc tại nhà đơn giản nhanh nhất – bôi vitamin e 400 lên mặt để qua đêm có tốt không

  [​IMG]
  Chymotrypsin là một enzyme tiêu hóa phân hủy protein.
  Alphachymotrypsin là thuốc gì https://goo.gl/MDVg1J ?
  Alphachymotrypsin là men thủy phân protein chiết xuất từ tiền tố chymotrypsinogen của dịch tụy bò.

  Thành phần của Chymotrypsin (cho 1 viên nén) gồm:

  • Chymotrypsin hay Alphachymotrypsin: 4,2 mg (tương đương với 21 microkatal hay 4200 đơn vị chymotrypsin USP).
  • Tá dược vừa đủ: 1 viên (đường dập thẳng, tinh bột lúa mì, magnesi stearate, tinh dầu bạc hà)
  Alpha chymotrypsin là enzym thủy phân protein có tác dụng xúc tác chọn lọc đối với các liên kết peptid ở liền kề các acid amin có nhân thơm. Enzym này được dùng trong nhãn khoa để làm tan dây chằng mảnh dẻ treo thủy tinh thể, giúp loại bỏ dễ dàng nhân mắt đục trong bao và giảm chấn thương cho mắt. Enzym không phân giải được trường hợp dính giữa thủy tinh thể và các cấu trúc khác của mắt. Dung dịch enzym 1:5.000 thường có tác dụng phân hủy dây chằng treo thủy tinh thể trong khoảng 2 phút và dung dịch 1: 10.000 trong khoảng 4 phút.

  Cách sử dụng thuốc Alpha chymotrypsin
   
  Tags:
Đang tải...