Toàn quốc Cách chọn máy photocopy dùng để kinh doanh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi trinhdieu, 24/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. trinhdieu New Member

  Tham gia:
  9/5/14
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Hiện tại, trên thị trường chủng loại máy photocopy thường được làm dịch vụ là máy photcopy Ricoh và Máy Photocopy Toshiba. Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Phú Hà là công ty phân phối chính thức máy photocopy hà nội về hãng RICOH. Chi tiết xem các sản phẩm máy photo ricoh TẠI ĐÂY

  Khi mở dịch vụ photocopy, nên chọn máy photocopy nào vận hành tốt nhất và đem lại lợi nhuận cao nhất. Để chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

  [​IMG]
  Máy photocopy ha noi RICOH Aficio MP C3002 hàng mới, giá 169.000.000 VND

  - Vì thị trường máy photocopy khá đa dạng thương hiệu cũng như chủng loại máy, nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường như Ricoh, Toshiba ...

  - Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn không nên chọn mua máy photocopy mới, vì tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn. Mặc khác, chi phí mực và vật tư máy photocopy mới rất cao, làm chi phí sao chụp cao, không thể cạnh tranh giá so với những dịch vụ photocopy khác.

  - Chọn máy photocopy đã qua sử dụng là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh dịch vụ. Bởi, máy photocopy đã qua sử dụng có tốc độ in cao, tích hợp sẵn nhiều chức năng. Một điểm lưu ý là dùng máy photocopy đã qua sử dụng, chi phí mực, vật tư thấp nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho mình.

  - Photo giấy tờ, bằng cấp thì chỉ cần tốc độ 25 - 50 bản/phút. Photo sách vở, tài liệu cho sinh viên, học sinh thì cần photocopy nhiều, nên chọn máy photocopy công nghiệp, tốc độ từ 50 - 85 bản / phút. Cũng không nên chọn tốt độ cao quá vì dễ phát sinh kẹt giấy.

  Xem nhiều hơn các sản phẩm máy photocopy hà nội của hãng RICOH tại website: phuharicoh.com.vn
   
  Tags:
Đang tải...