Các nhà phát triển quan tâm tới Windows Phone và Kindle Fire hơn Blackberry!

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 15/11/11.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  [​IMG]

  Một nghiên cứu mới từ Appcelerator và IDC hôm thứ hai cho biết. Các nhà phát triển ứng dụng di động bị thu hút và quan tâm tới Windows Phone và máy tính bảng Kindle Fire hơn so với hệ điều hành già cỗi của Blackberry. Phó chủ tịch người dùng điện thoại di động và kết nối các nền tảng của IDC cho biết: "Hệ điều hành di động lớn thứ ba sau IOS và Android rõ ràng là Windows Phone, nó được thúc đẩy chủ yếu bới quan hệ đối tác giữa Microsoft và Nokia, cùng với sự ra mắt của chiếc smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone mới của Nokia Lumina 800".
  Có 38% số các nhà phát triển ứng dụng được hỏi cho biết họ rất quan tâm tới hệ điều hành Windows Phone của Microsoft, trong khi đó chỉ có 21% các nhà phát triển muốn phát triển ứng dụng cho hệ điều hành Blackberry, đáng buồn hơn nữa chỉ có 13% nói rằng họ muốn phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng QNX cho Playbook.
  IOS của Apple tiếp tục là hệ điều hành hấp dẫn các nhà phát triển ứng dụng nhất, 91% số người được hỏi cho biết họ rất quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng cho IPhone, 88% muốn phát triển ứng dụng cho IPad. 83% muốn phát triển ứng dụng cho điện thoại Android, và 68% với máy tính bảng chạy Android. Ngoài ra, qua khảo sát 2.160 nhà phát triển ứng dụng trên khắp thế giới cho biết, họ rất hào hứng để tạo ra các ứng dụng mới cho máy tính bảng Kindle Fire của Amazon.
  Những nghiên cứu cho thấy rằng, máy tính bảng Kindle của Amazon cùng với Samsung Galaxy tab là một trong số các máy tính bảng chạy HĐH Android phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, ngang với IPad trước khi ra mắt tháng 4 năm 2010. có tới 49% các nhà phát triển ở Bắc Mỹ quan tâm và muốn tạo ra các ứng dụng cho Kindle.

  Source: BGR & Reuters
   
  Tags:
Đang tải...