Các HS, SV ganh đua trong cuộc thi xây dựng ứng dụng tại hội nghị Ottawa Game

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 10/6/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  [​IMG]
  TechU.me là một tổ chức chuyên khuyến khích các học sinh, sinh viên theo đuổi sự nghiệp về công nghệ thông qua chương trình giáo dục trong trường học Ottawa. Và đã có rất nhiều các bạn trẻ tại Ottawa đang tìm kiếm cơ hội để có thể phát triển các ứng dụng cho riêng mình.

  Gần đây TechU.me đã tổ chức một cuộc thi có tên là Jam App tại hội nghị Game Ottawa, nơi học sinh từ 12 trường khác nhau sẽ hội tụ và có cơ hội để giới thiệu những ứng dụng mà họ phát triển, và hy vọng sẽ giành được một suất học bổng trị giá 1000USD hoặc một công việc vào mùa hè với một trong những nhà tài trợ cho cuộc thi. Krista McCormick và Melanie Lapointe là một trong số những học sinh đã phát triển các ứng dụng cho PlayBook, họ đã giới thiệu trò chơi Quiz và đã giành được một trong bảy giải thưởng. Họ không chỉ giành được suất học bổng 1000 USD từ Dan Dodge của QNX, mà còn được tặng một chiếc BlackBerry PlayBook từ Patrick Mollins, sứ giả các nhà phát triển tại RIM, cũng là khách mời tại hội nghị này. Các bạn trẻ tham gia cuộc thi là tất cả các học sinh của lớp 11 và 12 các trường, và đã từng làm việc với các ứng dụng của họ trong khoảng 2 tháng.

  Melanie và Krista cho biết họ chưa bao giờ phát triển các ứng dụng trước khi tham dự cuộc thi này, họ thừa nhận rằng lúc bắt đầu không hề dễ dàng. Melanie cho biết: "Đó thật sự là khó khăn, chúng tôi không biết về những gì chúng tôi đã làm, chúng tôi đã rất cố gắng để có thể hoàn thành nó. Khi kết thúc dự án này, tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc, tôi chưa bao giờ nghĩ về việc sẽ theo đuổi sự nghiệp này, nhưng bây giờ, nó thực sự là hấp dẫn." Sau cuộc thi này, cả hai cô gái cho biết phần mềm mà họ phát triển là cho một nhà cung cấp mà họ rất quan tâm.

  Melanie và Krista không phải là người duy nhất nhận được Playbook trong ngày hôm đó, thực tết tất cả các học sinh tham gia viết ứng dụng cho máy tính bảng đều nhận được một chiếc như vậy, cũng như một số học sinh khác tham gia phát triển các ứng dụng cho các nền tảng khác. Hội nghị Ottawa Game được giới thiệu như là một sự tiến bộ của ngành công nghiệp toàn cầu và là một diễn đàn để tăng cường phát triển công nghiệp trong vùng Ottawa. Chắc chắn rằng trong năm tới sẽ có nhiều học sinh, sinh viên tham gia phát triển các ứng dụng cho các nền tảng di động, đặc biệt hơn nữa sẽ là Blackberry 10.

  Theo: Crackberry
   
  Tags:
 2. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Đến bao giờ thì Jam App được tổ chức ở Việt Nam nhỉ? :-/
  Nụ cười của bạn sinh viên mặc váy hoa ấy làm mình mơ ước được tham dự quá :))
   
Đang tải...