Toàn quốc Các bước làm phòng karaok cách âm tiên tiến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi daocba, 14/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. daocba New Member

  Tham gia:
  14/10/16
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  nguyên tắc kiểu âm dựa cho kiểu mà âm thanh truyền đi.

  - Âm thanh truyền đi chất lượng nhất trong môi trường chất rắn, rồi đến chất lỏng, chất khí. Và trong môi trường chân chẳng như tuyệt đối không truyền đi được.
  - bởi vậy, người ta thường dùng kính 2 lớp (ở giữa sở hữu một lớp chân chẳng mục đích kiểu âm) . kiểu này hợp với đối với cửa sổ, cửa ra vô . còn đối với tường như sử dụng 2 lớp vách ở giữa trống, hoặc thêm những nguyên liệu dạng sợi, là sợi bông, sợi gai, kiểu không giống như dùng thử mút xốp. nói chung thì cần có rất khoảng trống ở giữa những lớp nguyên liệu dạng mềm. kế hoạch thì mục đích dao động âm thanh thiếu thốn môi trường phù hợp với mục đích truyền đi mà thôi.
  - chú ý may kiến trúc phòng hát mau lẹ gửi việc cách âm xuất phát từ phần nền và phần thô khi tạo dựng . ( Nếu vị trí kinh doanh của các bạn ở gần nhà dân như khi các bạn xây bạn là phần tường nhà các bạn Hãy xây cách bước tường hàng hóa xóm khoảng 30mm, các bạn có tác dụng xây tường dày 30mm, cụ thể thì sau : 10 phân tường xây gạch nằm ngang, 20 phân xây gạch nằm dọc nhằm chiếm hiệu quả cao ráo trong việc tiêu âm và tán âm. Ở phần trong trang trí sát bứt tường gồm có 3 phần : lớp trong cùng như múp xốp, kế tiếp Rock wool (Bông thủy tinh ) và lớp ngoài cùng thì thạch cao ráo và sơn nước.
  nhu cầu kỹ thuật nhằm làm cách âm, tiêu âm gửi phòng Karaoke:
  1. Phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ phía ngoài vào .
  2. Phòng cách âm cũng phải hút nhiều âm thanh từ người ca sỹ hát ra và không cho nó bật trở lại mà phải được cho ra ngoài (bằng kiểu ngấm dần) .

  các bạn có thể thực hiện điều này bằng kiểu :

  1. bạn cần thuê một lực lượng làm cách âm rỗng khoảng 5cm- >10cm trong chiếc rỗng đó thì chúng ta nhét bông thủy tinh, bông khoáng ( thêm lớp xốp dày 5cm - kiểu âm cho chắc nữa) vô để né khi hát không bị hít nhiều bột thủy tinh vô thì các bạn có vẻ bọc ở ngoài cái thì lớp ly lông mục đích ngăn bột thủy tinh đó và ở ngoài là lớp thạch cao ráo roài.
  2. Đối với sàn các bạn vẫn phải tậu thêm cái thảm cách âm và hút âm.
  3 . Trên mái bạn cũng làm giống là những bức tường tuy vậy chiếc đó bạn lên khiến lỗ chỗ những lỗ nhỏ ở trên đó.
  Xem thêm : ban dia dvd
  chú ý :
  - Phòng kính dội âm, bởi vì vậy các bạn chẳng Hãy dùng phòng kính buôn bán Karaoke.
  [​IMG]
  - các bức tường trong phòng không Nên làm phẳng, vì bởi âm thanh dã vào tường này sẽ dội liền lại.
  - Phòng thu âm phải sở hữu nguyên liệu chống phản âm ( kiểu đơn giản nhất gửi phòng thu dân dụng như trải nghiệm quả thật các màn vải dầy bao bọc 4 phía) , chống rung mặt xứ và chống tiếng ồn.
  - nguyên hệ thống quạt thông gió ( Hãy sở hữu ) phải xử lý Thật khéo mục đích sao ' vừa mát, vừa chẳng hỏng ngừng cả cách âm nhất thì vào mùa hè .
  chất liệu kiểu âm và tiêu âm mà nhiều tổ chức thi công phòng hát Thường tận dụng bao gồm từ 3 đến 8 lớp cách âm tùy thuộc cho cần của người tiêu dùng thì : Khung xương, cao ráo su non, xốp cách âm cách nhiệt, bông thuỷ tinh, bông khoáng, giấy bạc, túi khí, thạch cao ráo , sơn sần.
  Chúc các bạn có rất một phòng kiểu âm và tiêu âm vừa ý .


  Có thể bạn quan tâm : mua đĩa trắng
   
  Tags:
Đang tải...