Các Bro. cho mình hỏi tí về lỗi tai nghe trên Q10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi PhuongIT, 7/5/14.

Chia sẻ trang này

  1. PhuongIT New Member
    BB Model:
    Q10

    Tham gia:
    7/5/14
    Số bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    Mình mới mua con BB Q10, đang xài OS 10.2.1.537, khi up lên OS mới nhất là 10.2.1.2102 thì bị lỗi tai nghe,lúc nhận lúc không (nghe nhạc, radio, call... không được và phát ra loa ngoài). Máy mình là model SQN 100-3...
    Các bro có kn giúp mình với...huhu
     
  2. firefox66

    firefox66 Active Member

    Tham gia:
    11/9/13
    Bài viết:
    202
    Được thích:
    74
    BB Model:
    Q10
    Bạn ra chỗ mua mà hỏi thử xem. Lỗi này khôg thấy bao giờ. Không đc thì bị hẵn luôn còn lúc có lúc không thì không phải do phần mềm lỗi rồi bạn.

    Còn để biết chắc thì tìm bản 10.2.1.537 về up lại coi sao

    Q10 SQN100-3
    OS 3175 - RA 3140
     
  3. PhuongIT

    PhuongIT New Member

    Tham gia:
    7/5/14
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Q10
    Thanks firefox66, mình ra chỗ mua thì nó nói là con này up lên fw này là bị, giống như 1 số con Z10...không biết mai mốt lên 10.3 có bị nvậy ko nữa...
     
    Sửa lần cuối: 7/5/14
  4. clear_me

    clear_me Active Member

    Tham gia:
    16/3/13
    Bài viết:
    232
    Được thích:
    206
    BB Model:
    Q10 - 9000 - 8700
    linh tinh đấy -__-
    lỗi như này thì thường bị về phần cứng hơn, có thể do tai nghe hoặc rack cắm. Q của t cắm line out ra mấy cái loa, cái được cái không, xong còn bị mất tiếng của Q luôn mà. tự rút kinh nghiệm chắc là do rack cắm thôi
     
    PhuongIT thích bài này.
  5. firefox66

    firefox66 Active Member

    Tham gia:
    11/9/13
    Bài viết:
    202
    Được thích:
    74
    BB Model:
    Q10
    Bạn đưa xuống phiên bản 537 như lúc mua đi. Chứ Q10 mình khong có cái vụ này. Mình up liên tục từ bản 10.1.2.xxxx tới giờ. Nếu nói như họ thì chắc cả thế giới cả đống người bị rồi

    Mình nhớ hồi trước có khoảng thời gian mình dùng đt có jack 3.5 làm biếng khôg lấy tai nghe zin mà lấy tai nghe khác đút ra đút vào rồi cái lưỡi tiếp điểm trong máy bị bẹt xuống nên lúc nghe đc lúc khôg.

    Mình không biết máy bạn mua zin hay lô. Nhưng theo kiểu mà chỗ bạn mua giải thích về lỗinmasy bạn thì mình nghĩ nên kiểm tra lại coi máy có phải qua sử dụng bao giờ chưa?

    Q10 SQN100-3
    OS 3175 - RA 3140
     
    Sửa lần cuối: 7/5/14
  6. Celano

    Celano Member

    Tham gia:
    9/10/13
    Bài viết:
    42
    Được thích:
    11
    Phần cứng bác ợ. Mình từng bị rùi. Bác thử dùng tăm bông trẻ em tẩm cồn "bôi trơn" em nó rùi giao thông vài cái. Làm vài lần là ổn thôi ;)
     
  7. PhuongIT

    PhuongIT New Member

    Tham gia:
    7/5/14
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Q10
    Thanks all, máy mình cắm vô BB Link hiện đúng imei + serie number luôn, hiện giờ mình đang xài bản 537, lúc mình up xong bản 2102, bị lỗi và đem tới cửa hàng nó cũng làm đủ trò từ chùi jack tai nghe + đổi tai nghe khác hết luôn,khi đó nó đổi cho mình con Q10 - AT&T (SQN100-1), mình không chịu và nó kêu vậy nó giữ máy chờ máy cùng dòng của mình về sẽ đổi...Trong khi chờ máy mới nó up lại bản rom cũ (537 hiện giờ) thì xài bthường nên nó kêu nhận lại máy...haizzz giờ mình không biết sao nữa, tới lúc có bản 10.3 up lên bị lỗi nvậy nữa là buồn luôn...
     
  8. whyisme

    whyisme New Member

    Tham gia:
    19/12/13
    Bài viết:
    15
    Được thích:
    3
    BB Model:
    Z10
    mình cũng đag bị tình trạng lúc nhận tai nge lúc không nhận , xài biết bao cái ko sao tự nhiên bb lại bị tình trạng này chả rõ phần mềm hay phần cứng vì mỗi lần autoload lại mới thì nó nhận bth rùi xài 1 thời gian lại bị tiếp zzz
     
    PhuongIT thích bài này.
Đang tải...