Các bác giúp em về vấn đề cài HĐH với

Thảo luận trong 'Hệ điều hành BB10' bắt đầu bởi anhhung8142, 11/9/14.

Chia sẻ trang này

  1. anhhung8142 New Member

    Tham gia:
    1/9/11
    Số bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Con q10 của em cài lên 10.3.0.1130 thì bị lỗi cứ reset là mất hết dữ liệu. Bây giờ muốn cài lại 10.2.2 mà cứ mỗi lần reset là cái phần connect to computer nó để lại là Autodetect chứ không phải là Connect to Window nên không cài lại được. Chạy autoload cứ reset lần đầu là lại disconnect. Bác nào cao tay chỉ em cài lại 10.2.2 với.
    Cám ơn các bác!


    P/S: của em là q10-003 mà khi để autodetect máy tính ko kết nối đc với đt
     
    Tags:
  2. petertinh

    petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!

    Tham gia:
    9/8/11
    Bài viết:
    5.851
    Được thích:
    11.150
    BB Model:
    Passport
    Nhấp vào đó sẽ có lựa chọn mà
     

    Các file đính kèm:

  3. anhhung8142

    anhhung8142 New Member

    Tham gia:
    1/9/11
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Có bác. Ý là khởi động lại là nó tự động xoá hết mọi thứ, kiểu như factory reset ấy. Khi chạy autoload nó sẽ reset máy mình 1 lần, mà reset xong thì nó xoá hết thành ra máy lại bị disconnect
     
  4. B0mb0m.8800

    B0mb0m.8800 Active Member

    Tham gia:
    2/2/12
    Bài viết:
    326
    Được thích:
    93
    BB Model:
    Q10
    chạy autoload thì tháo pin ra để nó chạy xong gắn pin lại
     
  5. TrungChinhNguyen

    TrungChinhNguyen Well-Known Member

    Tham gia:
    4/6/14
    Bài viết:
    729
    Được thích:
    611
    BB Model:
    Z10 - 9900
    Sao phải tháo pin hả bác?
    Máy em và đứa em em đều là z10, chạy autoload mà tháo pin hay tắt nguồn thì không chạy được luôn. Chỉ bật nguồn mới autoload được!
     
  6. nguyenxo

    nguyenxo Active Member

    Tham gia:
    22/8/14
    Bài viết:
    275
    Được thích:
    73
    BB Model:
    z10
    Ban thu xem lai may minh di
     
  7. TrungChinhNguyen

    TrungChinhNguyen Well-Known Member

    Tham gia:
    4/6/14
    Bài viết:
    729
    Được thích:
    611
    BB Model:
    Z10 - 9900
    Máy em chẳng làm sao cả bác ạ!;)
     
  8. B0mb0m.8800

    B0mb0m.8800 Active Member

    Tham gia:
    2/2/12
    Bài viết:
    326
    Được thích:
    93
    BB Model:
    Q10
    autoload bật hay tắt đều chạy mà. ý bạn chủ thớt là máy reset hoài nên kêu tháo pin thử để máy ko có pin nó sẽ ko reset nữa :D
     
  9. nguyenxo

    nguyenxo Active Member

    Tham gia:
    22/8/14
    Bài viết:
    275
    Được thích:
    73
    BB Model:
    z10
    Autoload tháo vẫn autoload bt nhé khi mở autolad exe khơiđộng xong hãy ket noibb
     
  10. TrungChinhNguyen

    TrungChinhNguyen Well-Known Member

    Tham gia:
    4/6/14
    Bài viết:
    729
    Được thích:
    611
    BB Model:
    Z10 - 9900
    Trước em up các bản 10.2 thì bật hay tắt đều được hết. Nhưng từ khi up 10.3 thì phải bật máy mới được, tưởng máy bị làm sao nhưng hôm trước up cho thằng em cũng như vậy luôn!
     
  11. lengoctan

    lengoctan New Member

    Tham gia:
    22/1/12
    Bài viết:
    19
    Được thích:
    4
    BB Model:
    8820
    bản rom máy q10 of mình chạy 10.3.1.1949 mà cũng bị lỗi như bạn vậy. giờ muốn xuống 10.3.0.1052. down về rồi mà ko bjk làm sao mà cài đây
     
Đang tải...