Bút cảm ứng của LG Stylus không có tính năng chống mất bút

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vit chet duoi, 11/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. vit chet duoi Member

  Tham gia:
  4/9/14
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Chiếc bút cảm ứng của LG Stylus chính là một điều thú vị so với siêu phẩm G3 cao cấp. Tuy nhiên, nếu bạn sơ ý đánh rơi mất chiếc bút, bạn sẽ khó lòng tìm thấy hơn, bởi bút này không được trang bị khả năng nhận diện việc mất bút như Galaxy Note 3

  Màn hình hiển thị của máy có một chút thất vọng khi có độ phân giải chỉ 960 x 540 px mặc dù có kích thước lên tới 5.5 inch, mật độ điểm ảnh của máy chỉ có 200ppi, thấp hơn so với LG G3 (564ppi) đáng kể và thậm chí là cả LG G3 S (293ppi). Sẽ rất tốt đẹp nếu nhìn thấy một màn hình Full HD trên chiếc điện thoại này.

  [​IMG]

  Bút stylus của máy khá tốt và trông cao cấp hơn bút của Galaxy Note 3 khi có một cơ thể bằng kim loại và đầu bút bằng nhựa (bút Note 3 thì đầu kim loại nhưng thân bằng nhựa). Chiếc điện thoại này phản ứng khá tốt khi bạn sử dụng bút để vẽ và có một số ứng dụng được cài sẵn để trải nghiệm bút cảm ứng.

  [​IMG]

  Một điều cần lưu ý là không có ứng dụng hoặc trình đơn tự động chạy khi bút stylus được kéo ra khỏi máy như với Samsung Note 3. Ngoài ra cũng không có tính năng nhận diện bút đã lấy ra khỏi máy do đó bạn sẽ cần phải lưu tâm nếu không muốn thất lạc chiếc bút này một ngày đẹp trời nào đó.

  [​IMG]

  Bên trong thiết bị này có là cấu hình khiêm tốn với bộ xử lý bốn nhân 1.3GHz và 1GB bộ nhớ RAM, bạn cũng sẽ tìm thấy 8GB dung lượng lưu trữ nội bộ, cũng không nhiều, nhưng có thể được mở rộng thông qua khe cắm microSD.

  Thiết bị này cũng chỉ có kết nối 3G, camera sau chỉ 13MP, camera phía trước chỉ 1.3 MP. May mắn là máy có một pin rời 3000mAh đủ để duy trì hoạt động suốt một ngày dài.

  [​IMG]

  Nhìn chung, thiết kế của LG G3 Stylus khá tốt và phù hợp với gia đình LG G3 mặc dù máy ít cao cấp hơn so với các thiết bị khác trong dòng sản phẩm này. Nhưng bù lại, đây sẽ là một chiếc phablet giá tốt (khoảng dưới 8 triệu VND) dành cho những ai thích trải nghiệm bút cảm ứng và lười dùng tay bấm.
   
Đang tải...