Buôn giá tốt bộ cắt móng tay 7 món hello kitty

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi cuongpd, 6/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. cuongpd BANNED USER

  Tham gia:
  21/5/15
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Bộ cắt móng tay 7 món

  Cũng như việc chăm sóc cơ thể, chăm sóc móng tay là một việc làm không thể
  thiếu đối với người phụ nữ để có được một đôi tay đẹp. Những chiếc móng tay nhỏ xinh, được cắt tỉa gọn gàng sẽ tạo ra một điểm nhấn cho đôi tay của bạn.

  Cũng không cần phải cầu kì hay tốn kém thời gian khi thường xuyên đến tiệm làm móng và nỗi lo bị lây những bệnh truyền nhiễm do dùng chung những dụng cụ cắt tỉa móng với nhiều người ở tiệm. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu bộ sản phẩm cắt tỉa móng cho riêng mình với đầy đủ các dụng cụ để bạn tha hồ sửa sang làm đẹp nhé.

  Bạn có muốn làm đẹp những chiếc móng của mình ? Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là rinh về cho mình hoặc người thân bộ sản phẩm chăm sóc móng. Bộ chăm sóc móng 7 món hiệu giúp bạn tự tin, khéo léo làm đẹp những chiếc móng xinh xắn mà không phải tốn nhiều thời gian.

  bộ cắt móng tay 7 món hello kitty. Với bộ sản phẩm bấm móng tay 7 món, bạn không cần phải tốn thời gian cho những cuộc hẹn làm móng tay hàng tuần mà vẫn có những chiếc móng đẹp như ý
  Bộ sản phẩm bấm móng tay bao gồm 7 món ( đồ bấm móng tay lớn + vừa + nhỏ, kéo cắt lông mũi, kềm cắt da, cây nặn mụn, 1 cây móc tai, 1 dũa, 1 nhíp, cây lấy khóe). Khi cần phải đến tiệm, bạn đã có bộ chăm sóc móng mang theo để tránh các bệnh lây nhiễm khi dùng chung đồ với người khác

  [​IMG]


  kìm cắt móng
  kìm cắt móng tay
  kìm cắt móng chân
  bộ cắt móng tay kềm nghĩa
  bộ cắt móng tay hàn quốc
  bộ kềm cắt móng 7 món
  bộ kềm cắt móng tay đa năng russia
   
  Tags:
Đang tải...