BlackBerry và Globe Telecom chủ trì cuộc họp báo chí cho buổi hoà nhạc của ca sỹ Nicki Minaj tại Phi

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 11/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  Tại Manila, Philippines để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc của ca sỹ Nicki Minaj được tài trợ bởi BlackBerry and Globe Telecom. Một cuộc họp báo đã được tổ chức bởi hai công ty để giới thiệu Nicki với các phương tiện truyền thông địa phương và quốc tế.

  Cuộc họp báo được tổ chức tại khách sạn Diamond tại Manila. Tại cuộc họp báo này có các cuộc phỏng vấn 1-1 cho các phương tiện truyền thông phát sóng. Buổi nói chuyện này kéo dài khoảng 30 phút. Nicki đã đến Philippines vào ngày hôm qua để có đủ thời gian để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc vào tối nay.

  Hầu hết tất các câu hỏi đã hạn chế về số lượng, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực âm nhạc của Nicki dành cho người hâm mộ. Ngoài ra cô cũng trả lời thẳng thắn một số câu hỏi cá nhân từ phía người hâm mộ và báo chí.

  Một trong những câu hỏi thú vị đưa ra cho Nicki Minaj là tình trạng sử dụng BBM hiện nay của cô. Cô ấy đã không trả lời chắc chắn là cô ấy đang sử dụng BBM. Khi được hỏi nếu nó đã được thiết lập "Available", cô ta đã trả lời: "yes, I think it does say that"- Điều này xác nhận rằng Nicki không sử dụng BlackBerry!? Và mọi người tham dự cuộc họp báo này không ai nhìn thấy một cái nhìn thoáng qua về mẫu điện thoại BlackBerry mà Nicki Minaj sử dụng.

  Thông tin từ: BlackberryEmpire
   
  Tags:
 2. agram3000

  agram3000 New Member

  Tham gia:
  26/12/11
  Bài viết:
  289
  Được thích:
  7
  BB Model:
  8700
  ôi trời, ca sĩ gì mà nhìn rẻ tiền vậy trời. như mấy đứa nhà quê việt nam vậy :)) :)) :)) :)) :)) :)) :))
   
Đang tải...