BlackBerry sẽ tăng tính bảo mật hơn nữa trên OS 10.3.2

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 16/4/15.

Chia sẻ trang này

  1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
    BB Model:
    Passport

    Tham gia:
    9/8/11
    Số bài viết:
    5.851
    Được thích:
    11.150
    [​IMG]

    BlackBerry vừa đưa ra một thông báo vào ngày hôm nay rằng, bắt đầu từ 16:00h ngày 15/4 (giờ EST) khoảng 4h sáng ngày 16/4 tại Việt Nam, những thay đổi trong tính năng BlackBerry Protect sẽ làm cho thiết bị của bạn có thể không sử dụng được nếu thiết bị BlackBerry 10 của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp cho tất cả người dùng OS 10.3.2.

    Như các bạn đã biết thì BlackBerry Protect được kết nối với BlackBerry ID (BBID) của bạn và được kích hoạt theo mặc định. Điều này có nghĩa rằng khi BlackBerry Protect được bật (ON) thì thiết bị của bạn có thể không được thiết lập bởi bất cứ ai khác, ngay cả khi điện thoại bị Wipe.

    Sau khi thiết bị của bạn đã Wipe xong, thiết bị sẽ nhắc bạn đăng nhập bằng cùng một BBID mà trước đó đã kết hợp với thiết bị mà bạn đang dùng. Nếu bạn thay đổi máy và bạn đăng nhập BBID để sử dụng BBM hay BlackBerry World... và bạn không biết BBID hoặc mật khẩu hoặc nếu bạn sử dụng một BBID khác để đăng nhập thì bạn sẽ không thể thiết lập thiết bị và các thiết bị trở nên không sử dụng được.

    Do đó, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập đúng BBID và mật khẩu, hoặc bạn có thể thiết lập lại mật khẩu của bạn trước ngày 15 tháng 4 vào 16:00 EST.
    • Nếu bạn chưa có, bạn có thể xác nhận địa chỉ email mà bạn đang được sử dụng cho BBID.
    • Bạn có thể kiểm tra tình trạng xác nhận email của bạn thông qua Settings > BBID, xác nhận và kích hoạt với nút "Confirm Email" và chờ Email xác nhận đã được Confirmed.
    • Nếu bạn không nhớ mật khẩu của bạn và bạn đã có một địa chỉ email được xác nhận, một mật khẩu mới có thể được lấy tại blackberryid.blackberry.com.
    • Nếu bạn không nhớ mật khẩu của bạn và một địa chỉ email chưa được xác nhận nhưng biết câu hỏi/câu trả lời bí mật bạn có thể nhận một mật khẩu mới tại blackberryid.blackberry.com.
    • Nếu hiện tại bạn không nhớ mật khẩu BBID của bạn và bạn không thể thiết lập lại nó, thì bạn hãy ngay lập tức wipe thiết bị và tạo ra một BBID và mật khẩu mới để đăng nhập vào. Nếu không thiết bị của bạn sẽ không sử dụng được nếu lên OS 10.3.2.
    Có thể do thời gian qua các Leaker đã rò rỉ phiên bản Beta đầu tiên của OS 10.3.2 là OS 10.3.2.281 nên BlackBerry một lần nữa đã mạnh tay như vậy.
     
  2. Dragon19xx

    Dragon19xx Active Member

    Tham gia:
    28/11/11
    Bài viết:
    249
    Được thích:
    43
    BB Model:
    8700c
    Sau đợt này mua máy 2nd phải yêu cầu về 10.3.1 :))
     
  3. thangbs

    thangbs Active Member

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    402
    Được thích:
    159
    BB Model:
    Q10 - Z30 - Passport
    Cơ hội tìm lại được máy bị rơi mất sẽ nhiều hơn! :)
     
  4. phandan080388

    phandan080388 Well-Known Member

    Tham gia:
    29/1/13
    Bài viết:
    1.794
    Được thích:
    971
    BB Model:
    Z10 + 9790 + PB
    Hình như WP cũng bắt đầu xài chiêu đăng nhập ID này thì phải :) được vậy thì ngon quá xá :D thêm cái đặt pass cho app & Hub nữa là ngon cơm luôn ;))
     
  5. phandan080388

    phandan080388 Well-Known Member

    Tham gia:
    29/1/13
    Bài viết:
    1.794
    Được thích:
    971
    BB Model:
    Z10 + 9790 + PB
    Mình nghĩ mất rồi cũng khó tìm lại được bác ơi, chỉ tội mấy thím tốn công móc túi thôi :))
     
  6. nguyennnh

    nguyennnh Active Member

    Tham gia:
    5/2/14
    Bài viết:
    272
    Được thích:
    110
    BB Model:
    Z10
    Khuyến cáo cho anh em nào muốn bán máy thì đừng có dại mà lên 10.3.2, không ai mua đâu. Nhưng có thắc mắc nếu đang từ 10.3.2 mà xuống lại 10.3.1 thì sao thì sao?
     
  7. kurt80

    kurt80 Active Member

    Tham gia:
    13/3/12
    Bài viết:
    167
    Được thích:
    56
    BB Model:
    playbook
    Chắc cũng phải có chức năng unlink cái máy với ID chứ nhỉ. Nếu không thì vĩnh viễn dùng ID với máy đó à?
     
  8. BB.Man009

    BB.Man009 Active Member

    Tham gia:
    15/9/14
    Bài viết:
    413
    Được thích:
    59
    BB Model:
    z10
    Wá kinh nhẩy.. đã xài thì xác địh kô bán chắc..
     
    CôngHuy thích bài này.
  9. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.764
    BB Model:
    Passport
    Bán máy thì wipe đi rồi giao máy cho người ta chứ. Khi Wipe nó sẽ y/cầu nhập mật khẩu BBID, sau khi wipe xong thì người kia có thể đăng nhập bằng BBID mới của họ.
     
    reaper911, vohaidn, supzzo2 người khác thích bài này.
  10. hungtk2707

    hungtk2707 New Member

    Tham gia:
    4/4/14
    Bài viết:
    13
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Passport
    trên bài viết có nói rõ ràng là wipe cũng không tháo đc cái BBID đó mà
     
  11. Đông Còi

    Đông Còi New Member

    Tham gia:
    16/2/15
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    1
    BB Model:
    Z10
    Em sẽ không lên đời cho em nó nữa. Cứ ver này mà quất, sau bán máy còn đuợc. Đang mún lên e PP. :D
     
  12. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.764
    BB Model:
    Passport
    Ah, cái này mới so với bản leaked 10.3.2 trước :D. Nhưng nếu bán, bạn sẽ Off thằng BlackBerry Protect trước sau đó Wipe máy là OK, mình nghĩ vậy :)
     
    vohaidn, manhtung_bghungtk2707 thích bài này.
  13. yeunuadiem

    yeunuadiem Member

    Tham gia:
    11/12/14
    Bài viết:
    67
    Được thích:
    11
    BB Model:
    Z10
    có 1 vấn đề em đang nay náy trong người là cái cài đặt mật khẩu màn hình khóa là ai cầm máy cũng có thể thiết lập được, gặp đứa nào nó troll thì chỉ có nước wipe máy hả các bác :-ss#:-s
     
  14. Đông Còi

    Đông Còi New Member

    Tham gia:
    16/2/15
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    1
    BB Model:
    Z10
    Bác đập thẳng cái máy vào đầu nó. Như vậy màn hình sẽ đựoc mở ra ngay.:)):D
     
    johnToan thích bài này.
  15. Shellingfox

    Shellingfox Active Member

    Tham gia:
    18/1/13
    Bài viết:
    324
    Được thích:
    183
    BB Model:
    Z30 Passport
    Cái này là do một luật ở Mỹ. Các smartphone phải có chế độ hổ trợ khóa máy và xóa dữ liệu từ xa. Do đo sắp tới điện thoại nào cũng cần phải có tài khoản "chính chủ" để có thể mở khóa máy.
     
  16. chaukyo

    chaukyo Active Member

    Tham gia:
    26/1/11
    Bài viết:
    144
    Được thích:
    69
    BB Model:
    Passport
    Vào BlackBerry Protect trên máy tính chọn mục manager device có thể remove thiết bị ra khỏi BBID đó bạn
     
    kyori kusagamiRew thích bài này
  17. ViệtNamChampions

    ViệtNamChampions Member

    Tham gia:
    23/8/14
    Bài viết:
    54
    Được thích:
    8
    BB Model:
    PassPort
    Từ h cho tới lúc BlackBerry Protect phát hành mình sẽ không để mất Passport là đc :eek: hê hê
     
  18. linglie

    linglie Member

    Tham gia:
    7/3/11
    Bài viết:
    162
    Được thích:
    23
    BB Model:
    Z30
    Ngon , từ bbos đến bb10 cay cú khi nhập sai pass quá 10 lần là wipe máy=> thằng trộm dùng máy ngon ơ :v
     
  19. Rew

    Rew Active Member

    Tham gia:
    24/8/14
    Bài viết:
    285
    Được thích:
    109
    BB Model:
    BlackBerry Passport
    Wipe xong vẫn phải nhập bbid cũ, thế mới là đẳng cấp BlackBerry chứ , anh đọc lại xem
     
  20. mr.fly

    mr.fly Well-Known Member

    Tham gia:
    5/5/12
    Bài viết:
    1.698
    Được thích:
    484
    BB Model:
    Z10
    Có gì đâu. bán máy thì đổi bbid cho khách ngay lúc đó là được mà. rồi wipe hay gì tùy thích.
     
Đang tải...