BB Life BlackBerry Passport Silver Edition, với tôi nó sẽ là huyền thoại

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi exslovakia, 27/5/16.

Chia sẻ trang này

 1. exslovakia New Member
  BB Model:
  blackberry classic

  Tham gia:
  23/3/16
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  3
  10 năm, chính xác cũng từng ngần ấy năm. BlackBerry đã luôn ẩn mình trong trái tim tôi. Và từ khi BlackBerry silver edition xuất hiện. Hình ảnh em nó đã làm niềm đam mê của tôi càng nóng hơn. Tự nhủ với lòng mình. Một ngày nào đó tôi sẽ được cầm em nó trên tay. Và các bạn có biết cảm giác như thế nào khi cầm con dao lam để rạch keo dán box của em nó? Một thời gian chờ đợi dài đăng đẵng. Tôi nhìn em nó ló dạng khi kéo dần nắp hộp lên và niềm đam mê của tôi từ từ lộ ra. Phải mất đến gần nửa tiếng để nhìn ngắm và nhớ lại cảm xúc khi thấy Passport lần đầu xuất hiện và ước ao sở hữu.

  Giờ thì Passport silver edition cái tên luôn trong tâm trí đã nằm gọn trong lòng bàn tay tôi. Đó có phải là tình yêu không? Càng giá trị hơn khi Passport silver edition là đời cuối cùng của BlackBerry 10. Có thể với ai đó là sự kết thúc còn với tôi nó sẽ là huyền thoại và tôi đang sở hữu huyền thoại đó. Với tôi mãi mãi BlackBerry là điều gì đó một phần của cuộc sống mà tôi có và tôi vô cùng yêu nó cũng như niềm hạnh phúc mà tôi đang có được "BlackBerry silver edition"
   
  Sửa lần cuối: 27/5/16
  Tags:
  Water White, ledau1984vnbb thích bài này.
 2. Water White

  Water White New Member

  Tham gia:
  Thứ sáu
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Cảm ơn bài viết của bạn. Mình cũng đam mê silver edition ngay những ngày đầu biết đến và chuẩn bị mua nó với một tình yêu tuy nhỏ nhưng đó là 1 cảm giác khó tả, mong tới lúc bóc seal quá.
   
Đang tải...