BlackBerry OS 7 đạt chứng nhận bảo mật của TÜV

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 13/3/12.

Chia sẻ trang này

 1. bbvnNews Well-Known Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  18/8/11
  Số bài viết:
  3.143
  Được thích:
  13.032
  [​IMG]

  [align=justify]Dusseldorf, Germany - Research In Motion (RIM) (NASDAQ: RIMM; TSX: RIM) hôm nay thông báo hệ điều hành BlackBerry® 7 OS đã đạt được đánh giá và trao chứng nhận bảo mật bởi TÜV Rheinland i-sec GmbH. TÜV Rheinland i-sec GmbH xác nhận rằng các chức năng bảo mật được tích hợp vào hệ điều hành BlackBerry OS 7 cung cấp một cơ chế bảo vệ hiệu quả cho dữ liệu trong điện thoại, mức độ bảo mật đạt yêu cầu và đáp ứng các thiết lập cấu hình được đề nghị bởi TÜV Rheinland.

  Hệ điều hành BlackBerry OS 7 đã thông qua các bài kiểm tra cho "loạt các chức năng bảo mật", "hiệu quả chức năng bảo mật chống lại sự truy cập không phá hủy vật lý", "chức năng bảo mật hiệu quả chống lại truy cập thông qua giao diện người dùng", và "chức năng bảo mật hiệu quả chống lại sự truy cập thông qua phần mềm cài đặt trên thiết bị (ứng dụng)". TÜV Rheinland cũng đã gợi ý cho sự phát triển hơn nữa như chức năng Security Wipe cho thẻ microSD đã mã hóa.

  Chứng nhận này được dựa trên các bài kiểm tra được tiến hành bởi TÜV Rheinland cũng như chứng nhận hiện có bao gồm "Tiêu chuẩn chung EAL 4+ Báo cáo bảo trì BlackBerry ® Device Software 7.0.0 v1.0 và tài liệu tham khảo" và "FIPS 140-2 chứng nhận số 1.669."

  "Là một người đi đầu thị trường trong việc cung cấp giải pháp an toàn cho thiết bị di động, RIM cam kết để đạt được chấp thuận của bên thứ ba độc lập về kiến ​​trúc bảo mật BlackBerry," ông Marcus Klische, Cố vấn An ninh tại RIM BlackBerry. "Chúng tôi xem bảo mật là vấn đề quan trọng căn bản và chúng tôi tự hào rằng hệ điều hành BlackBerry 7 đã được trao chứng nhận này."[/align]
  Theo: N4BB
   
  Tags:
 2. bbvnNews

  bbvnNews Well-Known Member

  Tham gia:
  18/8/11
  Bài viết:
  3.143
  Được thích:
  13.032
  BB Model:
  9900
  Những tin về việc RIM được cấp các "Chứng nhận bảo mật" có vẻ như "chuyện thường ngày ở huyện" nhỉ các bác :D
   
Đang tải...