BlackBerry Mobile Fusion - giai đoạn tiếp theo của Enterprise Server

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 4/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.280
  Được thích:
  1.021
  [​IMG]

  Xuất hiện trong bài phát biểu tại phiên họp chung ngay trong khuôn khổ BlackBerry World 2012, CIO của RIM - Robin Bienfait đã trình bày về BlackBerry Mobile Fusion, BlackBerry Business Cloud Services, và các chi tiết liên quan đến dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khác. Cô cũng nói một chút về việc BlackBerry Mobile Fusion trên nền điện toán đám mây trong năm tới.

  Bên cạnh những thông tin mà Robin Beinfait cung cấp cho chúng ta về BlackBerry Mobile Fusion còn có sự xuất hiện của Alan Panezic - Vice President, Platform Product Management của RIM để trình bày một số vấn đề liên quan đến mảng dịch vụ doanh nghiệp. Ông cũng đề cập đến những kế hoạch sắp tới, việc BlackBerry Mobile Fusion trên nền điện toán đám mây như để mở rộng thêm cho bài phát biểu của Robin Beinfait. Đồng thời trình diễn Citrix Receiver trên BlackBerry 10. Sử dụng thiết bị BlackBerry 10 Dev Alpha, bạn sẽ thấy cách Citrix Receiver hoạt động với chiếc máy nào không thể tuyệt vời hơn nữa. Một công cụ tuyệt vời dành cho doanh nghiệp.

  Vậy khái niệm BlackBerry Mobile Fusion có thể hiểu như thế nào?

  BlackBerry Mobile Fusion: Giải pháp cloud computing toàn diện để quản lý thông tin và bảo mật tốt nhất cho các thiết bị di động đa nền tảng, từ Blackberry, Android đến iOS, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, Laptop, xe hơi... tất cả sẽ được đồng bộ, quản lý, bảo mật, chia sẽ, truy cứu từ bất cứ nơi đâu, cá nhân, doanh nghiệp, chính phủ... hoặc private hoặc public tùy vào đối tượng sử dụng.


  [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=SR6Bl-qNO28[/youtube]  Tổng Hợp
   
  Tags:
Đang tải...