Blackberry Link không nhận BB Z10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi nguyentruong.nvn, 6/5/14.

Chia sẻ trang này

  1. nguyentruong.nvn New Member
    BB Model:
    playbook 4g lte

    Tham gia:
    30/4/14
    Số bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    Mong mọi người giúp đỡ mình qua khỏi ải này.
    ...
    Máy mình Blackberry Z10 STL 100-3
    OS Version 10.2.1.1925
    Blackberry Link v1.2.3.13 (up thử v1.2.3.23 cũng không xong)
    Có mấy cái ảnh chụp màn hình, các bác xem qua rồi chỉ giáo giúp.

    Xin nói thêm là em đã thử 3 máy tính khác nhau, thay 2 dây cáp, trong Z10 cũng bật BB Link.
    Up 1 rom khác, hình như là 10.2.517 gì đó.

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Sử dụng DDPB để cài snap thì thế này. Scan nhận IP, điền password, connect thì cứ thế này mãi
     
  2. iamluan07

    iamluan07 Member

    Tham gia:
    14/7/11
    Bài viết:
    33
    Được thích:
    6
    BB Model:
    9105
    Em cũng bị giống bác. Cả z10-001 và q10 đều bị vậy. Kết nối qua wifi thì được nhưng qua cáp thì ko được. Còn ko up được rom luôn. Đã thử 2 sợi cáp khác nhau. Gỡ bỏ bblink và cài lại vài lần rồi mà vẫn ko ăn thua. Mong các bác chỉ giúp em
     
  3. izal

    izal Well-Known Member

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    2.299
    Được thích:
    1.403
    BB Model:
    6S Z30
    Các bác disable hết card mạng đi, chỉ để card wifi, ethernet và card của bb là được.
     
  4. nguyentruong.nvn

    nguyentruong.nvn New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    playbook 4g lte
    em có đọc bài trả lời của bác bên thớt khác, em có làm theo nhưng vẫn không được.
     
  5. nguyentruong.nvn

    nguyentruong.nvn New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    playbook 4g lte
    2 con Z10, 1 con playbook đều vậy
     
  6. nguyentruong.nvn

    nguyentruong.nvn New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    playbook 4g lte
    mình vừa test thử con Z10-001 thì nhận. Có sự khác nhau nào sao ta.
     
  7. izal

    izal Well-Known Member

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    2.299
    Được thích:
    1.403
    BB Model:
    6S Z30
    Máy bác có đang để ở chế độ USB Mass Storage không?
     
  8. nguyentruong.nvn

    nguyentruong.nvn New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    playbook 4g lte
    [​IMG]
    nó đã báo "connected"... nhưng bên kia thì lại "device setup imcomplete.
    Em thử 2, 3 máy tính rồi
     
  9. xilanhthanki

    xilanhthanki New Member

    Tham gia:
    30/1/14
    Bài viết:
    11
    Được thích:
    3
    BB Model:
    z10
    Mình cũng có tình trạng tương tự. Máy mình z10 stl-002. Window 8.1, usb 3.0
     
  10. truonght2

    truonght2 Active Member

    Tham gia:
    28/3/12
    Bài viết:
    265
    Được thích:
    39
    BB Model:
    Z10 - 03
    em cũng bị luôn, bt vẫn kết nối đc, k hiểu sao hnay k kết nối đc, để chế độ usb mass storge cũng k nhận usb luôn. thử máy khác cũng bị, cứ báo usb not recozige...
     
  11. izal

    izal Well-Known Member

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    2.299
    Được thích:
    1.403
    BB Model:
    6S Z30
    Ặc, usb not recognized là lỗi kết nối rồi, lỗi dây hoặc chân cắm.
     
  12. truonght2

    truonght2 Active Member

    Tham gia:
    28/3/12
    Bài viết:
    265
    Được thích:
    39
    BB Model:
    Z10 - 03
    Haizz. Dây bt vẫn sạc + kết nối, máy tính cũng vậy. Tự nhiên lại bị, bực thật đấy
     
  13. nguyentruong.nvn

    nguyentruong.nvn New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    playbook 4g lte
    Em làm dịch vụ các bác ạ. Hôm trước cái máy Z10 STL003 không nhận, hôm nay quay lại thì nhận.
    Cũng PC đó, nhưng không nhận mấy con Z10 khác, kể cả Playbook.
    Thật lạ vô cùng, không thể giải thích được.
    Trước đó mấy hôm thì nhận Playbook, Z10 001, 002, 003 nhận tuốt.
    ...
    Không biết có cần tùy chỉnh trong Z10 cái gì không?
     
  14. nguyentruong.nvn

    nguyentruong.nvn New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    playbook 4g lte
    Cao thủ đâu, bay vô giúp cái... Help me...........
     
  15. izal

    izal Well-Known Member

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    2.299
    Được thích:
    1.403
    BB Model:
    6S Z30
    Nếu z10 đang để ở chế độ USB Mass Storage thì sẽ không nhận BBlink. Vụ này em đang nghiên cứu kỹ, ra vấn đề sẽ post bài cho anh em, nghe vẻ nhiều người bị quá :(
     
    nguyentruong.nvn thích bài này.
  16. nguyentruong.nvn

    nguyentruong.nvn New Member

    Tham gia:
    30/4/14
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    playbook 4g lte
    BÁC KHẮC PHỤC ĐƯỢC CHƯA? ĐƯỢC THÌ CHỈ EM VỚI
     
  17. casper34

    casper34 Active Member

    Tham gia:
    24/5/11
    Bài viết:
    275
    Được thích:
    105
    BB Model:
    Z10
    Nếu chân USB là 3.0 thì cho đến thời điểm hiện tại các bạn có cố tìm mọi cách cũng ko khắc phục dc đâu. Ko biết đến bao giờ Blackberry mới fix dc cái lỗi này.
    Cứ chân USB 2.0 mà dùng thôi!
     
  18. izal

    izal Well-Known Member

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    2.299
    Được thích:
    1.403
    BB Model:
    6S Z30
    Máy mình tất cả các cổng đều 3.0 và dùng bình thường :(
     
  19. casper34

    casper34 Active Member

    Tham gia:
    24/5/11
    Bài viết:
    275
    Được thích:
    105
    BB Model:
    Z10
    Lap của mình tất cả cũng 3.0 nhưng ko dùng dc. Chuyển sang máy bàn 2.0 phát nhận ngay.
    Lỗi này ko chỉ ae trên BBVN kêu than mà ngay cả trên CB họ cũng đang khổ sở vì nó đây.
     
  20. iamluan07

    iamluan07 Member

    Tham gia:
    14/7/11
    Bài viết:
    33
    Được thích:
    6
    BB Model:
    9105
    Em chưa. Có hỏi bác Dâu thì bác ấy bảo là lỗi cổng usb, chờ bác ấy gửi file fix em sẽ gửi cho các bác thử xem có fix được không nhé
     
    nguyentruong.nvn thích bài này.
Đang tải...