BlackBerry ID Malware Email Đang cố gắng để phát tán virus máy tính

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 24/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  [align=justify]Người dùng BlackBerry hãy cẩn thận, các cách tấn công của Malware ngày càng trở nên phức tạp hơn và khó khăn hơn để phát hiện. Một cách thức mới được phát hiện bởi ThreadSeeker Websense Network đã cho biết kẻ xấu sẽ sử dụng một file đính kèm trong email để phát tán các phần mềm độc hại. Họ đã chặn các email giả mạo gửi đến cho người nhận rằng họ đã thành công trong việc tạo một tài khoản BlackBerry ID - vì vậy có thể gọi đây là BlackBerry ID Malware Email.

  Cách tấn công này sử dụng các email giả mạo gửi đến cho người nhận và thông báo rằng họ đã thành công tạo ra một BlackBerry ID. Theo quy định của Security-Net, email yêu cầu người nhận mở một tập tin đính kèm "Để thưởng thức các lợi ích đầy đủ về BlackBerry ID của bạn."

  Phần đáng sợ là các email độc hại là một bản sao chép của một email hợp pháp từ BlackBerry với một đính kèm có chứa những mã độc. Tập tin đính kèm tải xuống các tập tin thực thi khác và sửa đổi hệ thống đăng ký tự động bắt đầu khởi động.

  Tuy nhiên điều này không quá nguy hại nếu bạn tăng cường sự cảnh giác và chú ý đến thông tin này, nếu bạn thấy một trong những email này, tôi khuyên bạn nên xóa nó hoặc báo cáo là thư rác.
  [/align]
   
  Tags:
  telelove thích bài này.
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.030
  Được thích:
  19.036
  BB Model:
  Passport
  Anh em đề cao cảnh giác nhé, nguy hiểm thật
   
Đang tải...