Chửi thì tự nghe thôi, ai quan tâm đâu. Vì việc giảm giá là chuyện hết sức bình thường đối với 1 sản phẩm hơn 1 năm tuổi![]()
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
BlackBerry giảm giá Q10 tại Việt Nam chỉ còn 6.990.000 đồng
Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi romeo_133, 2/6/14.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 2/8
ngongao000 Well-Known Member
Z30 thì lâu đấy vì sau Z30 chưa có tin đồn gì về con full touch thế hệ tiếp theo. Windemere và Classic đều là QWERTY
nếu z30 mà cũng 69 chắc sẽ chia tay z10 lên ngay không suy nghi![]()
Cong Do thích bài này.
đúng là giữ giá lâu nhất chỉ có hàng apple...bán lại ko lỗ nhiều
tuoity2082 thích bài này.
Giảm là đúng theo thị trường thôi. Muốn phổ cập người dùng nhằm xoay vòng vốn và tạo đà cho sản phẩm mới thì phải hạ gía. Nhất là giờ BlackBerry lợi dụng tình hình biển Đông - nơi mà cả thế giới đang thèm muốn VN bị thằng Tàu nó phang, nó phập để nhảy vào xâu xé miếng bánh quy ngon ngọt - đang căng thẳng nên là đánh vào BES10 cho Chính Phủ VN. Nếu ko giảm gía thì đảm bảo dân tình họ có cái gọi là so sánh rằng với gía tiền như thế mua IPhone cho nó sành điệu và theo kịp xu thế thời đại. Nhất là dân VN lại luôn có quan điểm rằng ko cần biết là xài như thế nào, thấy thiên hạ dùng là ta phải mua cho nó bằng nhau. Đến như con Samsung S5 vừa ra còn tụt gía nhanh hơn....tụt quần nữa là![]()
Phải nói trước với người dùng 1 câu chứ. Bắt đầu ghét ông Chen rồi, Ông này làm như vậy khiến người vừa mua Q10 như mình cảm thấy bị lừa quá
Trước giờ toàn chơi hàng flagship mà chưa em nào rớt giá thê thảm như thế này. Chuyển sang BlackBerry cái là em ý làm mình nản hẳn. Chắc từ giờ chuyển qua dùng máy đời 2 quá
Vẫn biết là sản phẩm cũ phải hạ giá nhưng những em cùng đời của các hãng khác cũng không giảm 1 phát mấy chục % như vậy.
Một vài triệu cũng không lớn lắm nhưng nhiều khi nghĩ cuộc sống cái gì cũng cần tiền nên khó tránh khỏi xót xa. Nhưng được cái là mình vẫn còn đỡ xót hơn mấy bạn mua ngay trước ngày down giá. Hê hê...
tuoity2082 và mrcantona thích bài này
phandan080388 Well-Known Member
Hình như Z10 hôm trước giảm đến 2 đợt thì phải, cứ từ từ. Không vội với BlackBerry được!![]()
tuoity2082, THANHDATNHUY và mrcantona thích bài này.
Khi nào qwerty của Q được như bbos thì e sẽ mua....
Sent from my Z10 using Tapatalk
Chiến lược giảm giá khả năng sẽ phản tác dụng cho các sản phẩm sau này. BB có thể sớm gặp phải khó khăn đây.
phandan080388 thích bài này.
Nghe nói Windermere và Classic có pin khủng 3.450mAh, mọi thứ đều tốt, hấp dẫn, hảo hạng và sắp ra mắt. Tuy nhiên giá bán hai điện thoại này sẽ không rẻ đâu.
blavkatokute Active Member
Mới mua Likenew 5.5t hôm qua nên chả ảnh hưởng gì mấy![]()
Sao con Z10 của mình sạc pin nó không báo đầy vậy các pro?