Blackberry Bold 9900 bất ngờ được rao bán tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbtn, 19/6/11.

Chia sẻ trang này

 1. huuduc1412

  huuduc1412 Member

  Tham gia:
  20/6/11
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  10
  BB Model:
  9000
  Re: Blackberry Bold 9900 bất ngờ được bán tại Việt Nam

  nhìn ngon quá.. :-*không biết giá nhiêu nhỉ
   
 2. qquangvinhh

  qquangvinhh New Member

  Tham gia:
  8/5/11
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  5
  BB Model:
  9800
  Re: Blackberry Bold 9900 bất ngờ được bán tại Việt Nam

  Xác nhận lại là không có cái nào được bán đâu nhé!
  Đề nghị chủ topic dẫn nguồn và nội dung cho chính xác!
  Hình cũng là mình sưu tầm và xin nhờ chụp lại được tại Việt Nam chứ viết thế kia lại hiểu nhầm thành của mình và mang nội dung quảng cáo cho trang mua bán nào đó!
   
 3. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.017
  Được thích:
  19.026
  BB Model:
  Passport
  "Không có cái nào được bán" thì chắc là đến 99% là chính xác, nhưng thực ra trên trang web kia họ vẫn đăng bán, thế mới ghét :D
  Nhưng mình thấy bạn bbtn cũng đã dẫn đầy đủ nguồn cho các thông tin đấy chứ, kể cả trong bài viết và dòng cuối của bài đó mà. :)
   
 4. tolavoi

  tolavoi Member

  Tham gia:
  28/2/11
  Bài viết:
  125
  Được thích:
  1
  BB Model:
  9900 02
  Tuyet vời thật, giá như mình đủ can đảm để thanh lý hết mấy e vợ hiện tại :D....
   
 5. VS7

  VS7 Member

  Tham gia:
  30/5/11
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  9
  BB Model:
  9700
  Việt Nam vô đối thật! Cái gì cũng có với bạn bè 5 châu >:D<
   
 6. qquangvinhh

  qquangvinhh New Member

  Tham gia:
  8/5/11
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  5
  BB Model:
  9800
  Ở đây mình cũng thấy là một forum lâu năm!
  Anh em sinh hoạt cũng rất có uy tín ! Nên hy vọng thông tin là những tin công nghệ chia sẻ cộng đồng phi lợi nhuân!
  Không ngoài mục đích dành cho công nghệ!

  Thông tin trên trang nhất của 1 site uy tín như vậy, anh em cũng nên cân nhắc kỹ!

  Hy vọng anh em ở đây sớm sửa lại tiêu đề hoặc tách riêng nội dung để người đọc tránh nhầm lẫn!

  Thank!
   
 7. cmknight

  cmknight New Member

  Tham gia:
  20/6/11
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9900
  xin đề nghị xoá bài viết này vì những lý do sau đây:

  1) tôi chính là cmknight - tác giả của bài đánh giá chi tiết con Bold 9900 DUY NHẤT tại VN. Bài đánh giá của tôi đã được đăng lên từ 2h30 sáng ngày hôm nay 20 tháng 6 năm 2011 tại địa chỉ BisVN

  2) xác nhận lại 1 lần nữa là tính cho đến thời điểm này, chiếc Bold 9900 mà BisVN đang có là chiếc duy nhất tại VN. Tôi dám khẳng định và có thể đứng ra đối chấp với tất cả các diễn đàn, cửa hàng nào báo có máy hoặc copy bài không trích nguồn.

  3) đây là 1 bài viết mang mục đích cạnh tranh không lành mạnh, dìm hàng của bên BisVN với mục tiêu là để tạo cho người đọc tin rằng máy đã được bán ở VN (1 chuyện 100% không có thật) và để quảng cáo cho cửa hàng thegioiblackberry.com

  4) thiết nghĩ, đã là dân chơi công nghệ, ai cũng muốn là người đi tiên phong, rào trước tất cả những gì mới nhất. BisVN hoan nghênh sự cạnh tranh lành mạnh, nhưng không tán thành bất cứ những bài viết nào tạo ấn tượng sai lệch cho người đọc.

  Vì những lý do nêu trên, tôi xin đề nghị Mod hãy xoá topic này, nhằm tránh ảnh hưởng uy tín của diễn đàn BBVietnam, và hãy đừng để cho cửa hàng thegioiblackberry.com gì đó nhân dịp này trục lợi câu khách mặc dù máy không có
   
 8. bbold

  bbold Well-Known Member

  Tham gia:
  25/5/11
  Bài viết:
  220
  Được thích:
  262
  BB Model:
  Bold 9000
  @cmknight: cảm ơn bác về bài đánh giá rất chi tiết về em Dakota. Nhưng bác chỉ là người đầu tiên viết bài đánh giá thôi chứ không thể là người duy nhất được. Và bác có vẻ cũng bị nhầm lẫn giữa khái niệm "đầu tiên" với "độc quyền" thì phải. Hay là BisVN đã đăng ký độc quyền về 9900 với RIM rồi?
  Đọc cái mục 3 của bác mà không nhịn được cười, tôi phải đọc đi đọc lại bài #1 xem nó có câu nào có ý là "dìm hàng" không mà chẳng thấy.
  Mà giới thiệu 1 địa chỉ bán hàng để anh em biết đường mà mua thì có sao, nếu địa chỉ đó không đáng tin cậy thì bác chỉ ra để anh em cùng biết, nói có sách, mách có chứng. Chứ tự nhiên bác lại quy chụp cho là viết bài quảng cáo cho cửa hàng thegioiblackberry. Hay bác muốn ai mua 9900 phải qua bác, bác đã là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam?
  Và dù đọc lần đầu hay vừa rồi đọc lại vài lần, chưa lần nào tôi bị hiểu sai lệch, và tôi nghĩ ai đọc cũng vậy, đều biết chiếc 9900 có mặt đầu tiên ở VN là từ chỗ các bạn BisVN, chẳng lệch đi đâu cả.
  Thôi, không nói nữa, gõ bằng BB cũng hơi mỏi tay rồi. Nhưng kết luận lại là bác phản ứng rất trẻ con, nực cười :D

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 9. ResearchInMotion

  ResearchInMotion Super Moderator

  Tham gia:
  20/4/11
  Bài viết:
  4.111
  Được thích:
  3.886
  BB Model:
  Nothing
  Khẳng định lại một lần nữa, bài này vẫn tồn tài đến khi nào không ai đọc nữa.
  Thiết nghĩ, đây là bài PR miễn phí cho BisVN chứ không phải dìm hàng. Nói thật, trước khi có bài này và bài "Hình ảnh đầu tiên về 9900" mình chẳng biết BisVN là gì. Chưa bao giờ tưởng tượng ra có một trang như thế.
  Đây bài bài được post ở trang Tin Tức, có ghi nguồn đầy đủ. Không phải là bài rao bán sản phẩm, vì thế không thể nói là bài viết mang tính chất quảng cáo được.
  Thông tin cửa hàng thegioiblackberry.com bán 9900 nhưng thực chất không phải thì chỉ có hại cho họ chứ sao bạn nói dìm hàng BisVN nhỉ?

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 10. mrkun&blackberry

  mrkun&blackberry Member

  Tham gia:
  18/6/11
  Bài viết:
  121
  Được thích:
  1
  Làm Video gì có chút xíu vậy trời?!
   
 11. cmknight

  cmknight New Member

  Tham gia:
  20/6/11
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9900
  Xin chào bạn bbold,

  Tôi xin xác nhận lại với ban rằng đến thời điểm này, chiếc 9900 mà bên BisVN có là chiếc duy nhất tại Việt Nam. Tôi biết sẽ có người sẽ có được 9900 trên tay tại VN, nhưng ở thời điểm này thì chắc chắn là không bạn nhé. Cho nên nếu tôi nói là duy nhất tại thời điểm này thì có gì là sai?

  Còn tôi không hề nói BisVN đăng ký gì với RIM cả, cái này bạn tự suy diễn ra.

  Mục 3 của tôi muốn cảnh báo anh em rằng ở VN, chưa có 1 cửa hàng nào có 9900 hết, nhưng bạn chủ topic vẫn cho vào là thegioiblackberry.com có hàng, giá 12,5tr. Mời bạn đọc lại bài của chủ topic xem có đúng vậy không nhé. Lý do tôi phải nhắc đi nhắc lại rằng chỉ có 1 chiếc duy nhất tại VN tính đến lúc này là vì vậy đó. Cũng là để cảnh báo anh em còn gì nữa bạn. Bạn bảo cần nói có sách mách có chứng, tôi cũng đã bảo là sẵn sàng đứng ra đối chứng với bất cứ diễn đàn hoặc cửa hàng nào bảo có máy còn gì.

  Nếu họ show được là có máy, tôi sẽ xin lỗi và tự tháo bài của mình. Còn nếu không, tôi nghĩ là cũng công bằng nếu như tháo cái tin đăng là họ đang bán máy, phải không bạn?

  Còn bạn không hiểu sai lệch, chiếc 9900 đầu tiên và duy nhất tại VN đến lúc này là của BisVN. Chúng tôi chỉ muốn giới thiệu thêm về 1 diễn đàn mới. Nhưng có những diễn đàn cay cú vì độ hot của 9900 mà lại bị chúng tôi rào trước nên đã tìm mọi cách để dìm chúng tôi xuống. Cái này tôi nói có chứng cứ, bạn có cần show luôn không?

  Cuối cùng, type = 9900 phím nảy thích lắm, không bị mỏi đâu :P
   
 12. ResearchInMotion

  ResearchInMotion Super Moderator

  Tham gia:
  20/4/11
  Bài viết:
  4.111
  Được thích:
  3.886
  BB Model:
  Nothing
  Yêu cầu ngừng tranh luận. Đây chỉ là Tin Tức, không phải Quảng Cáo.
  @cmknight: Bạn nên đưa cảnh báo tới thegioiblackberry.com hơn là PR cho BisVN tại đây.
  BBvietnam.com chỉ đưa tin, không hề PR cho một ai, bởi chúng tôi biết gía trị của mình.
  Bài này cũng gián tiếp đưa thegioiblackberry.com vào blacklist của anh em. Vì thế, bạn nên lấy đó làm điều vui mới phải.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 13. bbold

  bbold Well-Known Member

  Tham gia:
  25/5/11
  Bài viết:
  220
  Được thích:
  262
  BB Model:
  Bold 9000
  Hmm, y học chưa có thuốc chữa cho chứng "vĩ cuồng". Có mỗi 1 con 9900 chứ có gì ghê gớm đâu chứ.
  @cmknight: Bác có chứng cứ gì thì sang bên thegioibb mà nói, nếu giỏi thì bắt họ gỡ cái tin bán hàng trên trang của họ xuống, vô đây rùm beng làm gì. Định tạo scandal để PR như mấy em ca sỹ, diễn viên sao.
  Như Mod đã nói ở trên, đây là mục tin tức, bác chủ topic cũng chỉ đưa tin thôi, và thông tin ở đâu thì cũng đã ghi rõ nguồn gốc rồi. Nói thật, hôm đọc bài này tôi mới biết có 1 forum là bisvn, và hôm đó có qua đọc bài của bác giới thiệu. Và đọc thêm 1 vài bài tin tức khác, thấy có 1 số bài copy 100% từ bbvietnam.com mà có chịu ghi nguồn bbvietnam đâu. Chẳng phải dìm hàng hay nâng hàng, nhưng tôi thấy các bài tin tức tại đây đều ghi khá rõ về nguồn lấy tin.
  Thôi, không tranh luận nữa, sau bài này có bác nào nói gì thì nói, tôi chỉ "nghe" thôi :D

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 14. bbtn

  bbtn Member

  Tham gia:
  20/1/11
  Bài viết:
  701
  Được thích:
  2
  BB Model:
  9800
  Sáng giờ e đi học vào mới thấy các bác tranh luận nhiều quá những gì e muốn nói thì cũng đã được bác RIM và bbold nói đây. E cũng đã sang bisvn.vn thấy nếu nói theo nghĩa dìm hàng ở đây thì bên bác mới là dim hàng khi copy k sai 1 chữ nào ở các bài. Đã vậy k còn ghi rõ nguồn gốc ở đâu. Các bác cũng đừng nói là các bác dịch đúng k sai 1 chữ dấu chấm dấu phẩy như bên em thế nhé.
  Còn về yêu cầu xóa bài viết thì điều đó là không thể.
  Em cũng khẳng định lại là từ cách đây hơn 1 tháng 9900 xuất hiện trên eBay nên bác cũng đừng công nhận 9900 của bác là có mặt sớm nhất ở Việt Nam. Vì theo e được biết RIM cũng quan tâm đến Việt Nam. Việt Nam k ít developer giỏi. Bác không nghĩ là các developer k được RIM gửi máy để test cấu hình và thử nghiệm công nghệ mới sao. Có thể họ k muốn hô hào gào to như các bác thôi. Núi cao có núi cao hơn. Không có gì là duy nhất nên các bác cũng đừng tỏ ra là khi không yêu cầu bọn e xóa topic không được thì bác lại quay ra với chiêu khích tướng là bàn phím Bold 9900 này chắc chắn lắm như thế. Gây mất đoàn kết.
  Thân

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 15. tungph

  tungph New Member

  Tham gia:
  20/6/11
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  BB Model:
  Bold 9650
  Màn hình cảm ứng + vẫn giữ nguyên thiết kế bàn phím!!!
  Có cái gì đó không ổn :D
   
 16. MariaOzawa

  MariaOzawa New Member

  Tham gia:
  16/3/11
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Các bạn trẻ nên BISVN quả là nhà giầu nhưng chưa thông thái, có tiền nhưng ít hiểu biết. Xưa nay BB type ko mỏi tay chỉ có 72xx thôi, vì bàn phím rộng và thưa =))
  Các bạn trẻ khi leech bài của người của người khác thì ôm miệng cười thích thú, nhưng khi người khác động vào mình thì khóc um lên, há chẳng phải quá trẻ con sao? xin lỗi chứ nói 1 câu: Các bạn trẻ còn non lắm!
  Con 9900 của các bạn, có phải là con đầu tiên ở VN hay ko tôi còn chưa dám chắc, chứ nói gì là con duy nhất? Thế mà các bạn trẻ lại huênh hoang là con duy nhất, các bạn có dám khảng định là duy nhất ko? Nó cũng chỉ là 1 con điện thoại, mà là điện thoại thì phổ biến trên thế giới, ai muốn mà chẳng có. Thậm chí đây là 1 con điện thoại sắp ra mắt, ở VN dám khảng định của các bạn cũng chỉ là con thứ 2-3 thôi =))
  Người ta có để chia sẻ, còn các bạn trẻ có để làm hàng (Theo đúng nghĩa dìm hàng của các bạn trẻ nhé) thì thật là.... chơi công nghệ mà ko hiểu cái này sao?
  Nói cho các bạn trẻ hiểu, các bạn chỉ biết hưởng thụ thôi, có bao giờ các bạn trẻ nghĩ, những người làm ra những thứ để các bạn trẻ chơi bây giờ, người ta bỏ ra bao công sức, tâm huyết ra để làm, dù rằng ko tính ra tiền, nhưng nếu tính ra tiền thì chắc là đủ để mua cả thùng 9900 của các bạn đấy. Các bạn trẻ có dám khảng định là chưa bao giờ dùng bất cứ thứ gì xuất phát từ BBVietNam ko?
   
 17. ResearchInMotion

  ResearchInMotion Super Moderator

  Tham gia:
  20/4/11
  Bài viết:
  4.111
  Được thích:
  3.886
  BB Model:
  Nothing
  Bình tĩnh nào mỹ nhân Maria Ozawa. Không tranh luận nữa. Lập trường của bbvietnam.com đã rõ. Không cần tranh cãi nhiều làm gì mất thời gian. Còn việc bên đấy leech bài cứ việc nếu lương tâm người ta tự cho phép.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 18. yolkstar

  yolkstar Member

  Tham gia:
  27/1/11
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  cô bé này hình như vẫn đang ở độ teen hay sao ý, type bàn phím còn thấy mỏi thì nghe nói BISVN buôn cả súng lục thì em bóp cò thế nào hả em :)
   
 19. thanhnghipc

  thanhnghipc New Member

  Tham gia:
  22/6/11
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9630
  Vui thật, con này mới bản demo dùng cho mấy công ty chuyên gia công game or phần mềm đây mà
   
 20. dsymphony

  dsymphony New Member

  Tham gia:
  15/4/11
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  thường thì sau khi đời đầu của 1 dòng ra, sẽ có 1 em sau đó tối ưu hơn 1 chút phần cứng của dòng đó, chắc để dành từ từ chờ em sau >:) >:)
   
Đang tải...