BlackBerry 10 sẽ là điện thoại thông minh chạy mạng 4G đầu tiên tại Anh?

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 22/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  Trước đây từng có thông tin cho rằng mạng 4G tại Anh sẽ được triển khai kịp thời gian BlackBerry 10 ra mắt, và hôm nay nó đã được xác nhận. Ofcom đã cho phép Everything Everywhere, đơn vị sở hữu cả 2 mạng Orange UK và T-Mobile UK, được phép triển khai mạng 4G sớm hơn dự định. Như vậy, Vương quốc Anh sẽ bắt đầu đưa dịch vụ 4G vào hoạt động từ ngày 11/9.

  Tuy nhiên, hiện tại chưa có thiết bị nào hoạt động trên băng tần 4G được phân phối chính thức tại Anh. Nhưng các nhà cung cấp dịch vụ có thể nâng cấp cơ sở hạ tầng của họ trước để có thể sẵn sàng cung cấp các dịch vụ 4G khi BlackBerry 10 cho ra mắt vào đầu năm sau.

  Hai nhà cung cấp dịch vụ Orange UK và T-Mobile UK sẽ khởi động dịch vụ 4G đầu tiên ở Anh. Các nhà mạng khác tại Anh sẽ phải đợi đến đầu năm sau mới có thể cung cấp dịch vụ 4G đến khách hàng của mình. Nhưng Ofcom cho rằng các nhà mạng đó có thể sử dụng quang phổ riêng của mình để khởi động các dịch vụ với tốc độ nhanh hơn. Đây là một bước đột phá trong việc triển khai các dịch vụ 4G cho người sử dụng điện thoại thông minh tại Anh. Và điều này cũng vấp phải nhiều sự phản đối từ các nhà mạng khác như O2, Three và Vodafone. Nhà mạng Vodafone cho rằng:

  Vì vậy chúng ta có thể thấy BlackBerry 10 là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên hoạt động với mạng 4G tại Anh? Và điều này cũng sẽ mở đường cho PlayBook 4G sẽ sớm có mặt tại Anh?

  Nguồn: CrackBerryCnet UK
   
  Tags:
 2. avril

  avril Member

  Tham gia:
  11/6/12
  Bài viết:
  94
  Được thích:
  0
  BB Model:
  Bold9700 O.S6
  việt nam bao giờ có 4G =((
   
 3. hieunguyenbb9900

  hieunguyenbb9900 New Member

  Tham gia:
  26/7/12
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9900
  chắc 5 6 năm nữa bác ah;))
   
Đang tải...