BlackBerry 10, nếu bạn thực sự chơi game!

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 21/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  [align=justify]Trước khi BlackBerry PlayBook được phát hành, các điện thoại thông minh BlackBerry không thực sự nổi tiếng với kỹ năng chơi game tuyệt vời của mình. Hiện nay với BlackBerry PlayBook và BlackBerry 10 sắp ra mắt, RIM đã có những bước tiến lớn để đảm bảo rằng chơi game là một phần trong hệ sinh thái của họ.

  Phát biểu tại Casual Connect Seattle vào tháng Bảy, Anders Jeppsson - Phụ trách Gaming Category toàn cầu của RIM đã lên sân khấu để thuyết trình về những lợi ích của nền tảng BlackBerry trong game và tương lai chơi game trên các thiết bị BlackBerry 10.

  Video sẽ mất 23 phút của bạn, nhưng nó thú vị như Anders và các nhà phát triển khi chia sẻ các thông tin và số liệu thống kê của họ trên thiết bị, họ cũng cho biết RIM và BlackBerry đã phục vụ họ tốt như thế nào cho việc phát triển trò chơi.
  [/align]

  Mời bạn hãy cùng xem video:  Nguồn:crackberry.com​
   
  Tags:
 2. phuongnam72

  phuongnam72 Well-Known Member

  Tham gia:
  5/3/12
  Bài viết:
  2.965
  Được thích:
  1.185
  Sẽ mua ngay một em BB10 khi được bán rộng rãi ở VN!
   
 3. Dragon19xx

  Dragon19xx Active Member

  Tham gia:
  28/11/11
  Bài viết:
  250
  Được thích:
  43
  BB Model:
  8700c
  Blackberry luôn là all in one :))

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 4. kelangbat

  kelangbat Member

  Tham gia:
  16/4/12
  Bài viết:
  123
  Được thích:
  2
  BB Model:
  2.0.1
  Cuối cùng cũng phải theo thị trường và thị hiếu khách hàng. Tuy nhiên cái câu "các điện thoại thông minh BlackBerry không thực sự nổi tiếng với kỹ năng chơi game tuyệt vời của mình" thì không đúng mà nói là BB giải trí chẳng ra gì, CAM chụp thì xấu, nghe nhạc tầm thường, giải trí thì quá tầm thường, bao năm đến giờ mới chịu nhìn nhận ra việc phải đi theo thị hiếu người tiêu dùng... cái câu điện thoại cho doanh nhân có thể xếp xó được rồi và phải nghĩ tư tưởng làm điện thoại cho quần chúng đi thì mới thoát được phá sản
   
Đang tải...