BlackBerry 10 được cấp chứng chỉ bảo mật FIPS 140-2 trước khi phát hành

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi vnbb, 8/11/12.

Chia sẻ trang này

 1. vnbb Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  5/1/11
  Số bài viết:
  20.017
  Được thích:
  19.027
  [​IMG]

  Research In Motion (RIM) hôm nay công bố nền tảng BlackBerry 10 đã được cấp chứng chỉ bảo mật FIPS 140-2. Việc được cấp chứng chỉ này sẽ cho phép các cơ quan chính phủ yên tâm triển khai sử dụng điện thoại thông mình BlackBerry 10 và giải pháp BlackBerry Enterprise Service 10 (BES 10), giải pháp quản lý thiết bị di động cho doanh nghiệp mới của RIM. Kể từ ngày ra mắt, đây là lần đầu tiên các sản phẩm BlackBerry đạt được chứng chỉ FIPS trước khi phát hành chính thức.

  "Đạt được chứng chỉ FIPS 140-2 có nghĩa là BlackBerry 10 đã sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu an ninh nghiêm ngặt của các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp ngay từ khi nó được phát hành ", ông Michael K. Brown, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm bảo mật và nghiên cứu tại RIM cho biết. "Sự khác biệt của các sản phẩm BlackBerry là nó được tích hợp bảo mật end-to-end, và bao gồm các thuật toán mã hóa được chứng nhận cho các dữ liệu trên thiết bị và dữ liệu trong quá trình trao đổi. Không có giải pháp di động khác nào đạt được mức độ an ninh được công nhận như giải pháp BlackBerry."

  Stacy Crook, Quản lý chương trình nghiên cứu điện thoại di động cho doanh nghiệp tại IDC nói:"IDC thấy rằng thị trường điện thoại di động an toàn cao cho các doanh nghiệp sẽ có một tỷ lệ tăng trưởng cao từ 2012 đến 2016. Duy trì danh tiếng về an ninh bảo mật của các giải pháp BlackBerry trong khi giới thiệu một trải nghiệm người dùng nâng cao giúp cho BlackBerry10 một cơ hội lớn để trở thành một nền tảng có tính cạnh tranh cao trong các lĩnh vực chính phủ, doanh nghiệp và người tiêu dùng."

  Rõ ràng, đây là một tin vui đối với RIM cũng như những người dùng đang chờ sự ra mắt của BB10, đặc biệt là các cơ quan chính phủ cũng như các doanh nghiệp yêu cầu độ bảo mật cao cho thiết bị di động.

  Nguồn: press.rim.com
   
  Tags:
 2. vitxiem02

  vitxiem02 Well-Known Member

  Tham gia:
  17/3/11
  Bài viết:
  2.919
  Được thích:
  891
  BB Model:
  87 + 97
  Khỏi phải nói, BB luôn là thiết bị có độ bảo mật tốt nhất với bản thân mình và nhiều người khác :-bd
   
 3. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.017
  Được thích:
  19.027
  BB Model:
  Passport
  Chuyên gia của IDC (International Data Corporation) đánh giá thế này kia mà, BB10 thực sự là bước ngoặt lớn của RIM :-bd
   
Đang tải...