Blackberry 10 chỉ bị trì hoãn 2 tháng.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 6/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  Nối tiếp những thông tin từ cuộc phỏng vấn của Matt Galloway với Thorsten Heins trên sóng đài phát thanh CBC. Một trong những câu hỏi hỏi của anh ta là: "Tại sao là 10 BlackBerry bị trì hoãn". Những gì Thorsten Heins trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên.

  Bạn có thể tự mình nghe câu trả lời của Thorsten ở đây. Có một máy nghe nhạc âm thanh nhúng ở phía bên trái của bài viết, và câu trả lời của Thorsten tại thời điểm 5:30.

  Ông đã trả lời Matt:

  "Chúng tôi muốn chắc một điều thực sự rất rõ ràng, Matt ạ. Và điều đó chính là sản phẩm chúng tôi đang thực hiện phải có chất lượng tốt nhất do đó nó không có thỏa hiệp về chất lượng. Chúng tôi có thể đã đưa nó ra thị trường? Có thể là có. Nhưng Matt ạ, đó là một nền tảng mới cho 10 năm tiếp theo. Chúng tôi muốn nó phải bền vững. Chúng tôi muốn nó phải đáng tin cậy. Chúng tôi muốn nó có chất lượng cao. Và trong bối cảnh này, tôi nghĩ rằng sự chậm trễ hai tháng là đáng thất vọng, và mọi người đã thất vọng, nhưng họ sẽ tiếp tục làm việc cật lực và chúng tôi sẽ có được sản phẩm như chúng tôi đã kỳ vọng."

  Chỉ có hai tháng? Hãy nhìn vào những gì đã được công bố trước đó của RIM. Ngay trước khi có sự chậm trễ này, họ cho biết sẽ khởi động vào cuối năm 2012. Mọi người hy vọng điều này có nghĩa là tháng mười, nhưng nó có thể có nghĩa là tháng mười hai. Bây giờ, RIM nói Q1 năm 2013. Điều này có thể có nghĩa là tháng Giêng hoặc nó có thể có nghĩa là tháng Ba.

  Chúng ta phải giả định RIM biết rõ về các mốc thời gian riêng của mình hơn chúng ta (logical). Và hai tháng của sự chậm trễ thêm là ​​một khả năng cho những gì họ muốn nói trước. Nhưng tôi không bao giờ nhận thấy, cho đến ngày hôm nay, Thorsten đã thực sự nói những lời rõ ràng, ở nơi công cộng, trong một cuộc phỏng vấn trên sóng đài phát thanh.

  Đã có những lời chỉ trích khắc nghiệt về kỹ năng giao tiếp của RIM trên các cuộc gọi hội nghị Q1 và rầm rộ trên các phương tiện truyền thông gần đây trên khắp Canada. Vấn đề phát ngôn của RIM cần được đánh bóng nhiều hơn.

  Nhưng thông điệp của họ không thực sự ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà họ sẽ khởi động. Thị trường không giống như sản phẩm. Tôi không thích thị trường, nhưng tôi quan tâm nhiều hơn về sản phẩm.

  Tôi nghĩ rằng các phương tiện truyền thông nói chung, các trang web công nghệ, và cả các trang web dành cho những người đam mê BlackBerry, đã được giả định rằng sự chậm trễ công bố là nhiều hơn khoảng 5-6 tháng.Do đó đã có những lời chỉ trích và những tuyên bố về "cái chết" của RIM.

  Có hai câu hỏi tôi muốn hỏi các bạn:

  Đầu tiên - nếu chậm trễ thực sự chỉ có hai tháng. Liệu nó có làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn?

  Thứ hai - bạn có tin Thorsten?


  Không thể phủ nhận rằng RIM đã bỏ lỡ ngày ra mắt BB10. Nhưng mỗi ngày đã hứa, trong quá khứ, lời hứa dưới sự lãnh đạo của Jim & Mike. Thorsten chịu trách nhiệm về quyền sở hữu của lời hứa của mình. Trừ khi tôi đang nhầm lẫn, đây là lời hứa đầu tiên của Thorsten Heins về một ngày phân phối sản phẩm.

  Nguồn: crackberry.com
   
  Tags:
 2. Never_Say_No

  Never_Say_No bbvietnam.com

  Tham gia:
  22/6/11
  Bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  BB Model:
  Z10 - X10
  Nếu tính thời điểm RIM thông báo là tháng 10 sẽ ra mắt BB10. Nhưng lùi lại vào Q1 năm sau, tức là fải mất 4 tháng, RIM nói cuối năm, nhưng có nói là sp đầu tiên ra mắt sẽ vào mùa thu, tương đương với tầm tháng 10, như vậy ko thể là tháng 12. Thực ra mình thấy ông Heins nói vậy đê trấn an ng dùng. Mọi ng sẽ thường để ý thời gian lúc bắt đầu RIM thông báo sẽ cho ra mắt sp. Mà đầu năm RIM có thông báo BB10 sẽ ra mắt vào mua thu, nghĩa là mọi ng sẽ tính thời gian là khoảng 10 tháng nữa. Bây giờ RIM hoãn đến năm sau, mọi ng sẽ tính là fải mất đến hơn 9 tháng nữa. Thật ko biết thế nào.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Theo logic của mình và sự tin tưởng vào CEO Thorsten Heins, mình nhận định nó sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12 hoặc tháng 1 năm 2013.
   
 4. songhuyen

  songhuyen New Member

  Tham gia:
  23/4/12
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Chậm 2 tháng với em vẫn vậy, tiền nuôi lợi của em theo dự tính đến giữa năm sau mới dám mơ BB10 :))
  Có điều ra sơm hơn một tí thì tầm ấy giá dow hơn.
   
Đang tải...