Help BlackBerrry Hub

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi theanhctm3, 14/7/15.

Chia sẻ trang này

  1. theanhctm3 New Member
    BB Model:
    Z10

    Tham gia:
    3/7/14
    Số bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    Mình có cài một số phần mềm Free xong rồi thấy ko cần thiết nên đã xoá . Xoá bằng cách vào BB World -> Xoá, nhưng sau khi xoá mình hay nhận được thông báo trong Hub hỏi về có muốn tiếp tục sử dụng phần mềm. Ai giúp tắt bỏ những thông báo này giúp mình với !!! Cảm ơn !!
     

    Các file đính kèm:

    Tags:
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.762
    BB Model:
    Passport
    Trên máy bạn còn thấy icon của app đó không? Nếu trên màn hình home không thấy icon của nó thì chứng tỏ nó đã được xóa rồi. Đã xóa mà nó vẫn thông báo thì có thể là còn 1 thằng anh em nào của nó (chung 1 ông Dev) vẫn còn đang chạy trên máy, nó thông báo tin "quảng cáo" cho app kia :D
     
  3. theanhctm3

    theanhctm3 New Member

    Tham gia:
    3/7/14
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Z10
    Cảm ơn bạn đã quan tâm tới vấn đề của mình, mình đã kiểm tra 2 trường hợp bạn nói .
    - Màn hình home ko còn icon của app đó
    - Máy mình dùng chủ yếu phục vụ công việc nên ko cài nhiều app vậy khả năng này cũng ko thể xảy ra đc .
    Ngày nào cũng gửi mấy cái thông bao đó làm mất thời gian để ý tới nó .
     
Đang tải...