Bệnh lạ Bold 9000 - Không nhận Pin !

Thảo luận trong 'BlackBerry Bold' bắt đầu bởi TuanBeck132, 5/8/14.

Chia sẻ trang này

  1. TuanBeck132 New Member
    BB Model:
    Bold

    Tham gia:
    12/7/11
    Số bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    E có con Bold 9000. Trước vẫn xài bình thường. Tn sập nguồn, lắp pin khác or sạc vẫn lên. Nhưng sau đó e đi làm mấy ngày, về lắp Pin lại thì o thấy có hiện tượng gì! Cắm sạc vẫn lên đèn đỏ xong 1 lúc lên biểu tượng này !
    [​IMG]

    Tháo Pin cắm vô máy tính vẫn nhận mã PIN bình thường. Nhưng vnbbUtils lúc nhận, lúc không, chỉ hiện mã Pin xong qua phần UP rom o được!

    Chạy bằng file Loader để UP ROM kiểu tháo pin hay không tháo pin thì đều nhận mã PIN của máy nhưng chạy tới đoạn lắp Pin vô thì báo lỗi ở đoạn Reconecting to JVM!

    Bệnh của em nó hiện giờ là lắp Pin vào thì o thấy báo đèn đỏ. Cũng không thấy khởi động. Sạc thì báo biểu tượng như hình trên. Cắm vô máy tính vẫn nhận mã PIN nhưng o UP được ROM :(

    P/s: E đã thử với 3 cục Pin rồi ạ ! Nên o thể là do Pin (Có mượn Pin của 1 bạn đang dùng bình thường cắm vô o thấy hiện tượng gì)

    Bác nào bị rồi hay biết bệnh thì vào bắt bệnh em nó giùm em với ạ... :(
     
    Tags:
  2. TuanBeck132

    TuanBeck132 New Member

    Tham gia:
    12/7/11
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Bold
    ???????????
     
  3. md07

    md07 Active Member

    Tham gia:
    10/6/11
    Bài viết:
    418
    Được thích:
    181
    BB Model:
    8310
    sạc pin đầy rồi bỏ pin vô up rom thử xem
     
  4. Nguyễn Quốc Đạt

    Nguyễn Quốc Đạt New Member

    Tham gia:
    6/12/14
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9000
    em cũng bị thế không biết sao đây nữa
     
Đang tải...