BBM sẽ xuất hiện trên HĐH Tizen OS của Samsung

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi luka, 9/12/16.

Chia sẻ trang này

 1. luka Well-Known Member
  BB Model:
  KEYone and Priv

  Tham gia:
  20/2/11
  Số bài viết:
  1.774
  Được thích:
  2.825
  [​IMG]

  Theo PhoneArena cho biết, hãng BlackBerry vừa đưa ra thông báo sẽ đưa ứng dụng nhắn tin BBM chạy trên nền tảng Tizen OS trong thời gian tới. Ứng dụng BBM là công cụ nhắn tin được nhiều người sử dụng điện thoại của BlackBerry yêu thích sử dụng. Trong các mẫu smartphone gần đây chạy hệ điều hành Android ứng dụng này vẫn được nhiều người ưa chuộng khi có mặt trên kho ứng dụng Play Store.

  Hệ điều hành Tizen OS do chính hãng công nghệ Samsung phát triển, tuy nhiên hệ điều hành lại không lớn mạnh như Android và iOS và không có nhiều thiết bị hỗ trợ hệ điều hành. Hệ điều hành này chỉ được chạy trên một số thiết bị do Samsung sản xuất và các thiết bị này được bá ở các thị trường mới nổi, trong đó có Indonesia - một quốc gia có nhiều người sử dụng BlackBerry. Đây chính là nguyên nhân để BlackBerry sẽ phát triển ứng dụng này trên hệ điều hành Tizen OS. Vì vậy việc BBM hỗ trợ thêm cho Tizen OS sẽ có rất nhiều lợi ích cho BlackBerry.

  Theo các báo cáo cho biết, nếu Samsung tập trung hơn cho việc phát triển Tizen OS cùng với tung ra nhiều sản phẩm chất lượng sẽ khiến cho hệ điều hành này thu hút được nhiều người sử dụng hơn. Hiện tại hãng Samsung đã có kế hoạch đẩy mạnh hệ điều hành Tizen OS vào các sản phẩm khác của hãng như TV thông minh, đồng hồ đeo thông minh và các thiết bị gia đình.

   
  Tags:
Đang tải...