BBM Protected cho người dùng doanh nghiệp - Bảo vệ bạn và khách hàng của bạn

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi staythesame3010, 7/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. staythesame3010 Well-Known Member
  BB Model:
  P9981

  Tham gia:
  15/1/13
  Số bài viết:
  89
  Được thích:
  323
  [​IMG]

  BBM Protected đã được BlackBerry giới thiệu hồi nửa cuối năm ngoái, và tại Mobile World Congress 2015, BlackBerry đã chính thức công bố tính năng "BBM Protected" cung cấp cho tất cả người dùng doanh nghiệp (sử dụng BES 12) trên mọi nền tảng di động đang sử dụng BBM một không gian trao đổi dữ liệu thông tin an toàn.

  Theo Viện nghiên cứu Ponemon, chi phí thất thoát trung bình cho việc rò rỉ dữ liệu đối với một tổ chức doanh nghiệp là trên 6 triệu USD. Mặc dù vậy, hầu hết các công ty vẫn "để ngoài tai" những giải pháp để bảo đảm an toàn cho cho những thông tin và dữ liệu được trao đổi qua tin nhắn di động.

  Ở thời điểm hiện tại, CNTT đang phát triển rất mạnh mẽ, đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp, tất cả mọi người đều sử dụng các dịch vụ trao đổi thông tin và dữ liệu nhanh chóng thông qua các tin nhắn để nâng cao tốc độ năng suất và giảm thiểu thời gian giải quyết công việc. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn cho những dữ liệu trao đổi này là một công việc khá quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

  BBM Protected được phát triển để cung cấp một dịch vụ tin nhắn tức thời và bảo đảm an toàn dành cho người dùng trong phạm vi doanh nghiệp, với tất cả các tính năng của một ứng dụng IM (Instant Messenger) dành cho người tiêu dùng, tất cả các dữ liệu sẽ được giữ an toàn trên dịch vụ đám mây. Các tin nhắn của người dùng sẽ được mã hóa bằng cách sử dụng các mã khóa được tạo ra từ thiết bị. Sự đổi mới này của BlackBerry sẽ có hiệu quả cao trong việc chống lại can thiệp của hacker. Đó là lý do BBM Protected được Bộ Quốc Phòng Mỹ cấp chứng nhận FIPS 140-2

  Kể từ tuần này, những tổ chức sử dụng BBM Protected khi trao đổi với những đối tác không sử dụng dịch vụ này thì những dữ liệu khi trao đổi của họ vẫn sẽ được giữ an toàn, điều này sẽ tạo ra một sợi dây liên kết trong việc chống lại những nguy cơ khi thông tin và dữ liệu liên lạc của doanh nghiệp bị rò rỉ ra bên ngoài.

  Dịch vụ BBM Protected chẳng những không đòi hỏi thêm phí hàng năm, mà còn tiết kiệm chi phí và nhân lực quản lý, cài đặt thêm máy chủ. Nếu bạn là một luật sư cho một công ty hoặc là một nhà tư vấn đầu tư trong phạm vi một tổ chức tài chính, BBM Protected bây giờ có thể cho phép bạn trò chuyện với khách hàng mà không cần phải nhờ đến các nhân viên IT thiết lập kết nối an toàn. Đó là nhờ vào BBM Protected với mức độ bảo mật cấp độ doanh nghiệp.

  Hình thức hoạt động của BBM Protected:

  [​IMG]
  Kích hoạt dịch vụ khi bắt đầu trao đổi thông tin

  Trải Nghiệm Người Dùng

  Tại các doanh nghiệp đã triển khai BBM Protected, nhân viên có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện an toàn đã được mã hóa với những người dùng đã kích hoạt BBM Protected hoặc những người dùng khác bên trong hoặc bên ngoài của tổ chức.

  Tuy nhiên, họ cũng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với những người dùng và tổ chức chưa kích hoạt BBM Protected mà dữ liệu trao đổi vẫn được giữ an toàn. Tất cả người dùng, tổ chức không sử dụng BBM Protected chỉ cần tải về ứng dụng BBM bình thường được cung cấp miễn phí trên iOS Appstore, Google Play và BlackBerry World.

  Kinh nghiệm được chia sẻ từ Admin IT

  Tính năng mới này được dễ dàng triển khai và quản lý. Đơn giản là chỉ cần bật các chính sách sử dụng. Tùy chỉnh trong BlackBerry Admin Console - các quyền quản lý và những quyền lợi khác khi kích hoạt dịch vụ BBM Protected. Không đòi hỏi phần cứng mới, máy chủ mới, nâng cấp phần mềm, người dùng có thể cài đặt dịch vụ ở tất cả các phiên bản HĐH trên tất cả các thiết bị BlackBerry OS, BlackBerry 10 và các thiết bị iPhone, Android khác.

  Tham khảo BBM Protected hoặc liên hệ với quản lý tài khoản BlackBerry để nhận được 30 ngày miễn phí sử dụng dịch vụ.
   
  Sửa lần cuối: 7/3/15
  wetfoot thích bài này.
 2. wetfoot

  wetfoot Super Moderator

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  4.231
  Được thích:
  1.078
  BB Model:
  BlackBerry Passport
  Những khách hàng doanh nhân mà nội dung chat sẽ ảnh hưởng đến giá trị hợp đồng, thành bại một dự án sẽ quan tâm nhiều đến BBM Protected.
  Tuy nhiên, người dùng cá nhân cũng đã an tâm về bảo mật với BBM rồi!
   
Đang tải...