BBM cho Windows Phone chính thức có mắt trên Windows Markerplace

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi luka, 1/8/14.

Chia sẻ trang này

 1. luka Well-Known Member
  BB Model:
  KEYone and Priv

  Tham gia:
  20/2/11
  Số bài viết:
  1.774
  Được thích:
  2.825
  [​IMG]

  Sau khi phát hành bản BBM beta cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone, bản beta này đã đón nhận hơn 10 nghìn lượt tải trong 24 h đủ thấy sự hấp dẫn của BBM đối với người dùng Windows Phone.

  Ngày 31/07/2014, phiên bản chính thức BBM cho Windows Phone chính thức có mắt trên Windows Markerplace. Như vậy là người dùng Windows Phone đã chính thức được trải nghiệm BBM trên thiết bị của họ và được nhận những gói cấp nhật mới nhất từ Blackberry.

  Bản BBM cho Windows Phone có các tính năng như bản BBM trên các hệ điều hành khác, ngoài ra nó còn được trang trí bởi giao diện mới, hiện đại theo phong cách giao diện Windows Phone, điều này sẽ khiến cho người dùng cảm thấy quen thuộc hơn và dễ tiếp cận hơn. Sắp tới các hệ điều hành khác nhau cũng sẽ có giao diện khác nhau, đây cũng là một thay đổi đúng đắn cho thấy Blackberry ngày càng lắng nghe người dùng và tập trung phát triển mạnh mảng dịch vụ OTT hứa hẹn đem đến nhiều thành công hơn nữa cho Blackberry như những gì Whatsapp, Viber...đem lại cho các nhà phát triển ứng dụng OTT.

  Các ứng dụng BBM cho Windows Phone cũng được xây dựng với các tính năng tương tác người dùng, bảo đảm sự riêng tư và tính bảo mật cốt lõi của Blackberry (điều đã làm nên tên tuổi của Blackberry - thiết bị và hệ điều hành bảo mật nhất trên thế giới). Với hơn 85 triệu người sử dụng đang hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới. BBM sẽ sớm nhanh tróng trở thành ứng dụng OTT phổ biến và thu hút được ngày càng đông người tham gia, cộng đồng Blackberry sẽ ngày càng lớn mạnh:)
   
  Sửa lần cuối: 1/8/14
  Tags:
Đang tải...