BBLink không nhận Z10 sau khi Up Room lên 10.3.0.296

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi duynguyen, 19/6/14.

Chia sẻ trang này

  1. duynguyen Member
    BB Model:
    Z10 - 8800 - 1280

    Tham gia:
    15/7/11
    Số bài viết:
    94
    Được thích:
    15
    Chào tất cả thành viên của BBvietnam,
    Như tiêu đề ạ, e đang dùng bb Z10, đợt vừa rồi e có up rom lên bản 10..3.0.296.
    Ngay khi cài xong e tiến hành backup, lúc đầu BBlink không nhận Z10, sau đó e có áp dụng việc chọn mục kết nối với window thì lại được.
    Và rồi qua 1 thời gian e mới cắm trở lại nhưng hiện tại đến nay thì e vẫn chưa thể kết nối BBlink với Z10 được nữa.
    Hôm nay e đăng câu hỏi mong các a c e trợ giúp e vụ này với.
    Máy của e là Z10 -003 ATT, Máy tính Window7 và e cài BBlink mới nhất ( tải trên trang chủ của BB )
    Các cao thủ giúp e với ạ.
    Em xin chân thành cảm ơn!
     
    Tags:
  2. ludarao

    ludarao Active Member

    Tham gia:
    30/7/12
    Bài viết:
    273
    Được thích:
    155
    BB Model:
    Bold 9700 - Z10
    Vào Device Manager trong PC- Adapter - uninstall 2 cái driver của BlackBerry đi (nhớ cắm Z10 vào trước). Bật BBlink, rút cáp USB rồi cắm lại! BBLINK sẽ cài lại drriver và nhận! Nếu không nhận thì cài lại BBlink là được :D
     
    duynguyen thích bài này.
  3. vanlinh28848

    vanlinh28848 Active Member

    Tham gia:
    25/12/12
    Bài viết:
    122
    Được thích:
    32
    BB Model:
    8700
    cài lại drivers mới đi bạn
     
    duynguyen thích bài này.
  4. duynguyen

    duynguyen Member

    Tham gia:
    15/7/11
    Bài viết:
    94
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z10 - 8800 - 1280
    Để chiều về e thử lại, thank a, hi vọng là được
     
  5. duynguyen

    duynguyen Member

    Tham gia:
    15/7/11
    Bài viết:
    94
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z10 - 8800 - 1280
    Mình cài lại thì báo ko cài được, ngồi mò cả tối qua :(
     
  6. vanlinh28848

    vanlinh28848 Active Member

    Tham gia:
    25/12/12
    Bài viết:
    122
    Được thích:
    32
    BB Model:
    8700
    gỡ sạch cái cũ ra đã bạn
     
    duynguyen thích bài này.
  7. duynguyen

    duynguyen Member

    Tham gia:
    15/7/11
    Bài viết:
    94
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z10 - 8800 - 1280
    Tối mình thử lại lần nữa :(
     
  8. hieuln

    hieuln New Member

    Tham gia:
    25/6/14
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Z10
    Mình cũng gặp trường hợp như bạn, đã thử mọi cách đều không được (từ gỡ ra cài lại, rồi qua máy khác, chỉnh Connect to Wíndows..) nhưng vẫn không thể kết nối được gì cả, giờ cũng chả UPROM được luôn :(.
    Mong các cao thủ vào hỗ trợ..
     
    ludaraoduynguyen thích bài này
  9. duynguyen

    duynguyen Member

    Tham gia:
    15/7/11
    Bài viết:
    94
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z10 - 8800 - 1280
    Mình hầu như gặp rất ít lỗi, nhưng gặp quả lỗi này lại chuối thế :(
     
  10. duynguyen

    duynguyen Member

    Tham gia:
    15/7/11
    Bài viết:
    94
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z10 - 8800 - 1280
    Quan trọng là giờ không thể cài driver của BB nữa bạn ạ
     
  11. ludarao

    ludarao Active Member

    Tham gia:
    30/7/12
    Bài viết:
    273
    Được thích:
    155
    BB Model:
    Bold 9700 - Z10
    Bạn gỡ cáp USB ra. Gỡ BBLINK. Vào trong phần device manager uninstall sạch sẽ các driver trong adapter cũng được nếu không rõ 3 cái driver của BlackBerry là gì!. (vì khởi động lại máy các thiết bị bạn có cũng sẽ tự động hỏi cài lại)
    Sau đó khổ động lại máy, cắm cáp usb, cài lại BBlink rồi kết nối xem. Mình không tin là nó cứng như thế :v
    ***lưu ý xem trong setting của z10
    - trong phần security - development mode có tắt chưa!
    - phần device storage and access có tắt "usb mass storage" chưa
    - phần BlackBerry link đã tích chọn "BlackBerry link chưa"
    ---Chúc thành công!
     
    duynguyen thích bài này.
  12. ludarao

    ludarao Active Member

    Tham gia:
    30/7/12
    Bài viết:
    273
    Được thích:
    155
    BB Model:
    Bold 9700 - Z10
    Uprom thông qua autoloader thì chỉ cần bạn cắm cáp, autoloader sẽ tự tìm kết nối. Nếu không được ỳhi khả năng lỗi phần cứng!
    - bạn thử tải vnbbultis10 (không nhớ rõ tên lắm nhưng cứ search google là ra :D) rồi cắm cáp bật development mode lên ghi IP ghi trong mode đó trên z10 lên máy, nhập mật khẩu xem kết nối dc không!
    Hoặc bật usb mass xem có kết nối được với media card không!
     
    Sửa lần cuối: 27/6/14
  13. duynguyen

    duynguyen Member

    Tham gia:
    15/7/11
    Bài viết:
    94
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z10 - 8800 - 1280
    Đang chờ update driver xong thì sẽ thử, hi vọng là oke
     
  14. duynguyen

    duynguyen Member

    Tham gia:
    15/7/11
    Bài viết:
    94
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z10 - 8800 - 1280
    Chào các bạn, tối qua mình cài lại win xong rồi cài bblink lại và hiện tại là máy tính đã nhận z10 rồi nhé, cảm ơn các bạn đã tận tình giúp đỡ :)
     
    hieuln thích bài này.
  15. quốc nam

    quốc nam New Member

    Tham gia:
    5/9/14
    Bài viết:
    19
    Được thích:
    3
    BB Model:
    z3
    Giống hệt như mình, giờ đây khỏi up down rom lun,
     
Đang tải...