BB Z10 STL01 không dùng được OTT Zalo, Vibet, Line... khi dùng sóng 3G

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi tuana1191, 23/7/14.

Chia sẻ trang này

  1. tuana1191 Member
    BB Model:
    Z10 STL 001

    Tham gia:
    30/3/12
    Số bài viết:
    50
    Được thích:
    5
    Các bác bắt bệnh con em Z10 nhà em với :( Trước đây e dùng thì các ứng dụng OTT chạy ngon nhưng bây giờ chả hiểu tại sao các dịch vụ ấy lại không có kết nối khi e dùng mạng 3G, còn wifi thì vẫn chạy như ngọ!

    Em đã thử up room (lên cả 10.3) và thử tải verison khác của app OTT mà vẫn không được???
    Bác nào bị như này chưa mách nước em với
    Tks,
     
    Tags:
  2. thuoclao0908

    thuoclao0908 Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/12
    Bài viết:
    1.600
    Được thích:
    638
    BB Model:
    ........
    Của mình vẫn chạy ầm ầm 001-BIS Viettel
     
  3. muitenphale

    muitenphale Active Member

    Tham gia:
    26/5/12
    Bài viết:
    353
    Được thích:
    80
    BB Model:
    BlackBerry Z10
    bạn xài mạng j?
     
  4. tuana1191

    tuana1191 Member

    Tham gia:
    30/3/12
    Bài viết:
    50
    Được thích:
    5
    BB Model:
    Z10 STL 001
    3G Vina Phone! Có biểu tượng chùm dâu mà :(
     
  5. muitenphale

    muitenphale Active Member

    Tham gia:
    26/5/12
    Bài viết:
    353
    Được thích:
    80
    BB Model:
    BlackBerry Z10
    Bạn vào cài đặt mang-->cấu hình kiểm tra xem đúng apn chưa nhé. Mặc định của vina là: m3-world. Nếu k đc thì bạn thử roaming sang sóng của mobifone xem sao, chế độ mạng nên để auto 2G/3G
     
  6. viethungliv

    viethungliv New Member

    Tham gia:
    19/4/15
    Bài viết:
    16
    Được thích:
    2
    BB Model:
    z10
    Cái này mình cũng vừa bị xong. Trước vẫn dùng bình thường. Vừa làm đủ cách không được. Nhưng mò một hồi cũng ra. Vào cài đặt mạng rồi chuyển chế độ ON phần dịch vụ dữ liệu khi chuyển vùng lên là ok.
     
Đang tải...